Bộ mặt thật của gã trai làm thuê và 'mối tình' với vợ ông chủ

TPO - Vợ cháu còn trẻ, gặp trai trẻ lại ngọt ngào, lại tâm lí chiều chuộng cô ấy, họ lại suốt ngày bên nhau có khác chi rơm khô gặp lửa, họ không cháy hết mình với nhau mới là lạ đấy cháu à.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chuyện tốt, chuyện xấu, chuyện to, chuyện nhỏ, chuyện gì xảy ra cũng có nguyên nhân của nó cháu à. Vì vậy bác khuyên cháu nên bình tĩnh, trong lúc chưa tìm được nguyên nhân thì chưa nên đưa ra quyết định nào cả.

       Mà xét một cách công bằng, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ 'say tình' trai trẻ làm thuê dẻo mỏ, lỗi của vợ cháu cũng có một phần của cháu nữa đấy. Nếu cháu biết quản lí tốt công việc kinh doanh, để tâm đến cuộc sống gia đình, đừng bỏ mặc vợ một thời gian quá dài với cậu trai trẻ, khỏe mạnh là người giúp việc cho cửa hàng thì đâu đến nỗi đúng không cháu? Vợ cháu còn trẻ, gặp trai trẻ lại ngọt ngào, lại tâm lí chiều chuộng cô ấy, họ lại suốt ngày bên nhau có khác chi rơm khô gặp lửa, họ không cháy hết mình với nhau mới là lạ đấy cháu à.

       Bây giờ thì chắc cháu đã nhận ra nguyên nhân rồi chứ? Để giải quyết êm thấm chuyện này, để níu kéo vợ trở về cùng cháu, cháu nên nhanh chóng chấm dứt thuê mượn cậu trai kia để cậu ấy ngày nào bên vợ cháu thì ngày đó cháu còn chịu cảnh vợ trẻ cắm sừng mình đấy.

       Nếu vợ cháu đã nhận ra lỗi lầm, biết ân hận, biết sửa sai thì cháu cho vợ một lối thoát trong danh dự. Còn nếu cô ấy quá mê muội với mối tình ngang trái của mình thì có lẽ cháu cũng nên mạnh dạn trả tự do cho cô ấy để vợ được sống với sự lựa chọn của mình.

       Rồi cháu sẽ tìm được hạnh phúc riêng với người phụ nữ xứng đáng. Mạnh mẽ, nghị lực, tự tin lên cháu nhé. Chúc cháu thành công.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá