DMCA.com Protection Status

Bố mẹ bắt con gái cưới “yêu râu xanh”

TPO - Liệu có ai như bố mẹ tôi, chẳng những không kiện gã đàn ông đã cướp đi sự trong trắng của con gái mình, mà còn ép tôi lấy hắn làm chồng.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Tôi 23 tuổi, hình thức vẫn được cho là xinh đẹp, từ hồi học cấp ba luôn có nhiều người theo đuổi, trồng cây si, trong đó có H., con trai một người quen của bố mẹ tôi. 

Nhà H. rất giàu, bố mẹ anh ta là người tử tế, bản thân anh ta cũng bảnh trai, khéo ăn khéo nói, học hành cũng được nên bố mẹ tôi rất muốn tôi yêu và lấy H. Nói đúng ra thì cả bố mẹ tôi lẫn bố mẹ anh ta đều ra sức vun vào, muốn chúng tôi thành đôi.

Nhưng ngay từ đầu, tôi đã biết chắc tôi không bao giờ có thể yêu H. Tôi không mê nổi những gã con trai tự cao tự đại vì nhà mình giàu và bản thân đẹp trai. 

Đối với tôi, giá trị của một người con trai không phải chỗ đó, cho dù anh ta cũng thông minh giỏi giang đi nữa. H, thông minh thật nhưng tôi thấy anh vẫn hời hợt, nhạt nhẽo, có lẽ vì anh quá tự phụ về những điều kiện của mình, những người như vậy không bao giờ biết được chân giá trị của người khác, không nhìn ra được cái gì sâu sắc, đáng quý hơn là sự giàu có sang chảnh của bản thân.

Tôi đã nói thẳng với H. rất nhiều lần là giữa hai chúng tôi không bao giờ có thể có gì hết, và tôi cũng tìm hiểu rồi yêu một người khác. Nhưng anh ta không bao giờ bỏ cuộc. 

Anh ta vẫn theo đuổi tôi sát sạt, gây sự với bạn trai tôi, huy động phụ huynh để phá chuyện  yêu đương của tôi. Anh ta khi thì quỳ dưới chân tôi cầu xin, lúc lại trừng mắt tuyên bố rằng nếu anh ta mà không có tôi thì không kẻ nào có tôi được, trừ khi bước qua xác anh ta.

Hôm ấy, tôi buộc phải theo bố mẹ dự một bữa tiệc tại biệt thự của bố mẹ H. Vì bị cà phê đổ vào váy, tôi buộc phải vào phòng mẹ H. thay đồ. Dù tôi nói không cần, H. vẫn đòi dẫn đường cho tôi tới đó, rồi anh ta nhét khăn vào miệng tôi để chiếm đoạt tôi.

Những tưởng khi biết chuyện, bố mẹ tôi sẽ nổi xung lên, trừng trị kẻ đã làm hại Khi H. được gọi anh ta ra hỏi, anh ta quỳ xuống dập đầu xin lỗi tôi và bố mẹ tôi, bảo rằng vì quá yêu tôi, rằng anh ta là người đàn ông chịu trách nhiệm về hành vi của mình nên xin cưới tôi làm vợ. 

Bố mẹ anh ta cũng vun vào nói muốn có tôi làm dâu từ lâu… Điều đáng phẫn nộ nhất là chính bố mẹ tôi cũng thuận tình.

Tôi uất quá, tôi chỉ muốn kiện kẻ hiếp dâm ra cho pháp luật trừng trị. Nhưng bố mẹ tôi nói tôi làm vậy là bôi tro trát trấu vào mặt họ, làm hại đời một người con trai yêu mình, làm tan nát gia đình một người bạn của bố mẹ… 

Tôi đồng ý không kiện nữa, thì họ lại ép tôi cưới H. Bạn trai tôi không hiểu nghe bố mẹ nói gì mà cũng chia tay tôi rồi, tôi có gọi điện nhắn tin thế nào anh cũng không thèm nghe.

Tôi tuyệt vọng và uất ức quá. Khi những người đang muốn đẩy mình vào địa ngục lại chính là bố mẹ đẻ thì tôi có thể làm gì đây?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng