Bỏ người yêu theo ông chủ già giàu có và cái kết tả tơi

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Trả giá vì chối bỏ tình yêu chân thành để chạy theo đồng tiền", tự chị, chị cũng nhận ra cái giá đắng đót mà mình phải trả khi phụ tình người yêu để chạy theo đồng tiền tội lỗi là xứng đáng.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Trả giá vì chối bỏ tình yêu chân thành để chạy theo đồng tiền", tự chị, chị cũng nhận ra cái giá đắng đót mà mình phải trả khi phụ tình người yêu để chạy theo đồng tiền tội lỗi là xứng đáng. Vì vậy ở đây tôi không nhắc lại hậu quả đáng buồn này nữa, mà chỉ mong rằng qua câu chuyện đã qua sẽ là bài học đáng giá để chị rút cho mình kinh nghiệm sống, kinh nghiệm đối nhân xử thế ở đời.

Tôi nói như vậy không có gì to tát cả, bởi chị cũng đã tốt nghiệp đại học, chị thừa hiểu những việc mình làm sẽ dẫn tương lai của chị đến đâu phải không chị?

Bây giờ thì mọi sự đã quá muộn để chị có lại một tình yêu với người thanh niên tốt bụng kia, tốt nhất chị hãy im lặng, chấp nhận, bình tâm chúc phúc cho anh ấy và cô gái may mắn đó chị ạ.

Làm được thế, chị cũng đã tự chiến thắng được mình, đã sám hối với lỗi lầm mà mình trót gây đau khổ cho người yêu cũ của mình rồi đó. Sống ở đời chẳng ai tránh được khuyết điểm, quan trọng là sau khi vấp ngã có can đảm để đứng dậy tìm lại con đường đúng đắn, tốt đẹp mà đi tiếp hay không thôi.

Tin rằng chị con trẻ, chị có học, có mục tiêu, có chí hướng phấn đấu cho cuộc sống tương lai, sẽ không khó để chị vươn lên làm lại cuộc đời. Chúc chị khỏe, có đủ nghị lực để vượt lên chính mình chị nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng