Bồ nhí của chồng lớn tiếng giữa nhà tôi đòi “trả cha cho con“

TPO - Cô ta đã làm cái việc trái luân thường đạo lý, giờ lại còn ngược ngạo tìm đến tận nhà riêng của vợ chồng chị để 'đòi danh phận" như thế, nên cô ta không xứng đáng để được tôn trọng, chị ạ. Với những người đàn bà mất chỉ quan tâm đến tiền và có lối sống sa đoạ, buông thả như thế, thì việc nói những lời đạo lý với họ chỉ mất thời gian thêm mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không có ý khuyên chị nhẫn nhịn để níu kéo chồng, cũng không khuyên chị ra tòa chia tay với người đàn ông phụ bạc, cạn tình đó. Bởi sau những gì xảy ra trong câu chuyện Gái nhà hàng đến tận nhà đòi "lên bà" vì mang bầu cùng chồng tôi thì đây hoàn toàn là chuyện riêng tư của vợ chồng chị. Thông cảm với nỗi đau của chị nhưng tôi là người ngoài nên chỉ mạn phép chị nói lên suy nghĩ của mình, có gì không vừa ý chị bỏ qua cho nhé.

        Theo tôi, trước hết chị nên tỏ rõ thái độ cương quyết buộc cô gái kia ra khỏi căn nhà của bố, mẹ chị. Nếu cần chị có thể nhờ vào sự giúp đỡ của bố, mẹ, của các nhân viên làm công ty của gia đình để không cho cô ta có cơ hội làm lớn chuyện ở nơi mẹ con chị đang sống nữa.

Cô ta đã làm cái việc trái luân thường đạo lý, giờ lại còn ngược ngạo tìm đến tận nhà riêng của vợ chồng chị để 'đòi danh phận" như thế, nên cô ta không xứng đáng để được tôn trọng, chị ạ. Với những người đàn bà mất chỉ quan tâm đến tiền và có lối sống sa đoạ, buông thả như thế, thì việc nói những lời đạo lý với họ chỉ mất thời gian thêm mà thôi. 

        Thứ đến chị cần giữ bình tĩnh đợi lúc chồng về rồi vợ, chồng ngồi lại với nhau, tìm cho ra nguyên nhân mới mong giải quyết rõ ràng, dứt điểm mớ bòng bong này được.

        Hôn nhân của chị và chồng có tiếp tục duy trì hay chấm dứt là phụ thuộc vào sự chấp nhận của chị đối với chồng. Tôi nghĩ ở cái tuổi đều gần 30 của chị và chồng đâu có còn ngây thơ dại khờ gì nữa mà không có được những cách giải quyết thấu đáo, hợp tình hợp lí!

        Mấy lời tâm sự cùng chị, mong chị nghị lực, sáng suốt để sớm ổ định cuộc sống cho mình, để giành thời gian nuôi dạy con gái trưởng thành. Chia sẻ cùng chị, chúc chị và cháu khỏe.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá