Bỏ quách đi người đàn ông lúc nào cũng nghĩ vợ ngủ với sếp

TPO - Đàn ông gì mà lục lọi, săm soi đến từng cái áo, cái váy, thỏi son, lọ nước hoa của vợ, rồi kiểm soát đến cả tin nhắn, cuộc gọi của người ta?

Ảnh minh họa: internet
Ảnh minh họa: internet

Đọc bài  “Em ngủ với sếp hay sao mà tắt máy?“, tôi thật sự phục chị đấy, tôi mà như chị tôi bỏ từ lâu rồi chứ chẳng đợi đến lúc làm vừa lòng chồng mà sinh cho anh ta một thằng cu nối dõi. Đấy là ông trời thương chị, cho chị một bé trai chứ cái cung cách, tính tình của anh chồng chị như vậy nếu chị sinh bé gái gia đình chị sẽ gặp bi kịch đấy.

Tôi hỏi khí không phải chứ anh nhà chị có bị trục trặc gì về thần kinh không? Ví dụ như bị một dây thứ 7, một dây chủ nhật ấy..? Nếu không thì sao mà anh thiếu tỉnh táo thế? Đàn ông gì mà lục lọi, săm soi đến từng cái áo, cái váy, thỏi son, lọ nước hoa của vợ, rồi kiểm soát đến cả tin nhắn, cuộc gọi của người ta? Chị ơi, con người ta mất tự do là mất tất cả. 

 

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Tôi lấy làm lạ sao chị để chồng chị kiểm soát đời tư của chị nghiệt ngã vậy, kéo dài vậy mà chị không có động thái nào chống lại? Chị sống nhu nhược quá, tốt tính quá nên chồng chị mới có cớ để quản lý gắt gao như vậy. Chị không nói nhưng tôi nghĩ có lúc vợ cũ của anh ta bỏ anh ta cũng vì không chịu nổi lối sống ích kỷ, lúc nào cũng muốn giữ rịt vợ mình, muốn tước đoạt tự do của vợ, biến vợ thành cái bóng của mình, nhằm phục vụ cho mình mà thôi.

 

Chị còn ham hố, tiếc rẻ gì ở một người đàn ông như thế mà không bỏ quách đi cho nhẹ nợ? Còn cháu bé ư? Đẻ được thì nuôi được chị ạ. Thiếu gì bà mẹ đơn thân từ lúc con lọt lòng đến khi trưởng thành có biết cảm giác chăm sóc của bàn tay đàn ông mang danh là bố đâu mà vẫn sống tốt, sống khỏe, sống hạnh phúc đủ đầy cùng người mẹ đấy thôi. 

Còn ở với anh ta còn khổ chị ạ. Chị còn quá trẻ, cuộc sống còn dài, tội gì mà phải cất dấu nỗi đau vô duyên ấy trong trái tim nhỏ bé vốn đã quá hẹp để lo toan mọi thứ trên đời rồi. Dũng cảm lên chị ạ. Thà đau một lần còn hơn suốt đời phải chịu nhức nhối âm ỉ. Cảm thông và chia sẻ cùng chị. Mong mẹ con chị khỏe!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng