Bỏ rơi vợ con, chồng lao như thiêu thân vào cuộc tình mới

TPO - Vì cháu xử sự quá nhũn nên chồng mới có điều kiện để ngang nhiên qua mặt cháu bồ bịch rồi sinh con, đẻ cái với người đàn bà khác như vậy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Chết đứng phát hiện chồng đi chăm ... bồ đẻ ở bệnh viện", bác thật sự cảm thông và chia sẻ cùng cháu nỗi buồn khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng chăm sóc, yêu thương cô bồ trẻ vì cô ấy đã sinh cho chồng một bé trai, trong khi cháu sinh liền 2 cô con gái.

Đến nay con gái thứ hai đã hơn một tuổi mà chồng vẫn đối xử thờ ơ, lạnh nhạt, không có tình thương, không có trách nhiệm gì.

Tuy vậy đọc tâm sự của cháu, bác thấy cháu hiền quá, nhẫn nhịn đến mức nhu nhược như vậy là không được cháu ạ. Con cái là lộc Trời cho, cháu có lỗi gì trong chuyện sinh con gái mà cháu bảo là phải chấp nhận thái độ lạnh lùng, vô cảm của chồng với cháu và các con gái của cháu?

Vì cháu xử sự quá nhũn nên chồng mới có điều kiện để ngang nhiên qua mặt cháu bồ bịch rồi sinh con, đẻ cái với người đàn bà khác như vậy.

Để có được một mái ấm như xưa với gia đình cháu là điều không tưởng, bác chỉ khuyên cháu là nên tìm dịp thuận lợi tâm sự cùng chồng, xem ý anh ấy giải quyết chuyện này ra sao.

Nếu anh ấy còn thương vợ, yêu con, còn muốn coi vợ cái, con cột là trọng, thì anh ấy phải tìm cách thu xếp ổn thỏa với người tình và đứa con chung của họ.

Còn nếu chồng cháu đã quyết dứt tình cùng cháu và 2 con gái để đến với cô bồ và cậu con trai mới sinh kia thì có lẽ tốt nhất trong lúc này cháu nên chấp nhận.

Bác biết cháu là người phụ nữ tốt, được nhận viên trong công ty tin yêu, quý mến, công việc của cháu ổn định, bên cạnh cháu con có gia đình nội ngoại đôi bên. Nhất định khi họ biết chồng cháu hư hỏng như vậy thì dư luận sẽ ủng hộ, bênh vực cho mẹ con cháu. Nội, ngoại cũng sẽ vì cuộc sống, vì tương lai của 2 đứa con gái bé bỏng của cháu mà giúp đỡ để mẹ con cháu vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúc cháu sáng suốt và vững tin để có được quyết định đúng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá