“Bổ thận tráng dương hoàn” - Trợ thủ đắc lực cho quý ông

TP - Những biểu hiện khó khó chịu khi suy giảm hormone nội tiết tố nam luôn là nỗi ám ảnh của các đấng mày râu. Hầu hết khi hormone nội tiết tố nam giảm các khổ chủ luôn tìm cách chữa trị nhưng bệnh chỉ thuyên giảm rồi đâu vào đấy.

“Bổ thận tráng dương hoàn” - Trợ thủ đắc lực cho quý ông

> Bài thuốc 'bổ thận tráng dương' của dòng họ Phạm
> Bệnh dạ dày và bài thuốc dòng họ “Phạm Trọng”

Chính vì thế đa phần số bệnh nhân họ luôn tìm cách sống chung cùng với nó. Với bài thuốc gia truyền “Bổ Thận Tráng Dương Hoàn” được chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên, lương y Phạm trọng Hùng ở số 063 phố Cốc Lếu - Lào Cai đã giúp nhiều người thoát khỏi sự ám ảnh của căn bệnh mang tới.

Theo đông y Dương sự khoẻ hay yếu là do chấn hỏa thịnh hay suy, vì hỏa tác dụng nhưng căn bản là do tinh sự.vấn đề điều trị liệt dương chủ yếu là bồi bổ đường tiêu hoá.

Nhưng còn có phép bổ vị luận rằng vị khỏe thì ăn uống tăng tiến, tinh ba hằng ngày sản sinh không ngớt mới có thể chuyển vận về thận. Sách nói vị mạnh thì thận khỏe và tinh khí dồi dào, vị hư thì tinh bị thương tổn mà dương sự cũng bị suy kém.

Về phương diện trị liệu quan niệm của Hải Thượng Lãn Ông là: Người ta dùng chất cay nóng cường dương như vậy là lầm to. Chỉ nên bổ đều năm tạng, khiến tinh ba của năm tạng chuyển về thận, vì thận là nơi tăng chứa tinh, chỉ dùng Bát vị hoàn gia nhiều vị thuốc bổ tinh huyết uống nhiều để bồi bổ.

Nếu âm hư thì bội Thục địa, dương hư thì bội Quế, Phụ, vị hư gia Sơn dược, vị hàn bỏ Mẫu đơn, khí hư thì thang tống bằng nước sâm, tỳ hư thì thang tống bằng nước cơm, mùa dông thang tống bằng rượu, mùa hè thang tống bằng thang Sinh mạch, khí hư hạ hãm thì thang tống với thang Bổ trung, tâm can kém thang tống với thang Quy tỳ. Uống lâu, uống liên tục thời tinh huyết của các tạng ngày càng thêm nhiều và chuyển đưa về thận, không cần làm cho cường dương và dương cũng tự cường.

Nguyên nhân

Nguyên nhân thực thể như do dược phẩm, rượu, thuốc lá v.v… người mắc bệnh tiểu đường, chấn thương cột sống, cao huyết áp, tuổi già…

Nguyên nhân tâm lý: mất ngủ, hoang tưởng, lo lắng, thiếu tự tin, căng thẳng do công việc …

Triệu Chứng

Các triệu chứng thường thấy: yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh lý dẫn đến tình trạng lãnh cảm, di tinh, di niệu, xuất tinh sớm, đau lưng, tiểu tiện nhiều, nhiều lần, chóng mặt, ù tai, hay quên, chân tay lạnh...

Điều Trị

Sau 20 năm kế thừa bài thuốc gia truyền 7 đời của dòng họ để lại Lương Y Phạm Trọng Hùng đã nghiên cứu tìm tòi và hoàn thiện bài thuốc. Ông đã chiết xuất bài thuốc gia truyền của mình thành thuốc viên “Bổ Thận Tráng Dương Hoàn”. “Bổ Thận Tráng Dương Hoàn” là thuốc an toàn và có thể sử dụng lâu dài để phòng và điều trị dứt điểm các triệu chứng suy giảm nội tiết tố nam. Viên thảo dược “Bổ Thận Tráng Dương Hoàn” là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dựa trên bài thuốc được đúc rút qua nhiều đời của dòng họ Phạm.

Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc quý từ thảo dược, được cấu trúc rất chặt chẽ để có tác dụng: Bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt, yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh lý dẫn đến tình trạng lãnh cảm, di tinh, di niệu, xuất tinh sớm, đau lưng, tiểu tiện nhiều, nhiều lần, chóng mặt, ù tai, hay quên, chân tay lạnh... hơn thế nữa “Bổ Thận Tráng Dương Hoàn” còn cải thiện đáng kể sức khoẻ cho người bệnh.

Khi sử dụng,bệnh nhân an tâm hoàn toàn 100% vì là thảo mộc không có thuốc tây lẫn vào nên không hề có tác dụng phụ. “Bổ Thận Tráng Dương Hoàn” vừa bổ khí huyết giúp toàn thân được cường tráng đồng thời đại bổ thận dương. Với những gì mà “Bổ Thận Tráng Dương Hoàn” có thể mang lại,các đấng mày râu không còn phải đắn đo, cân nhắc khi chọn lựa các sản phẩm giúp tăng cường sinh lý cho mình. “Bổ Thận Tráng Dương Hoàn” đích thực là một trợ thủ tuyệt vời cho quý ông.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá