Bồ trẻ bụng lùm lùm, chồng đánh liều đề nghị vợ cho "lập phòng nhì"

TPO - Mọi lý do đưa ra lúc này của chồng chị chẳng qua chỉ là để bao biện cho chuyện quan hệ bồ bịch, trai gái khi đã quá mù hoá mưa. Nay để lại hậu quả là cái thai trong bụng cô bồ trẻ đã quá lớn không có cách giải quyết êm thấm, nên chồng chị đành " té bùn sang ao" để hợp lí hoá thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau khi đọc câu chuyện Chồng về quê lập phòng nhì vì sợ... " tam nam bất phú"?, tôi phải nói thẳng với chị rằng chồng chị là người đàn ông sống lá mặt, lá trái. Anh ấy mặc dù là có trình độ, có địa vị xã hội, đã lớn tuổi nhưng hành động như thế có nghĩa là anh ấy đã xử sự với vợ như một kẻ vô học, thiếu đạo đức, lương tâm, thiếu trách nhiệm của một người chồng, người cha.

Mọi lý do đưa ra lúc này của chồng chị chẳng qua chỉ là để bao biện cho chuyện quan hệ bồ bịch, trai gái khi đã quá mù hoá mưa. Nay để lại hậu quả là cái thai trong bụng cô bồ trẻ đã quá lớn không có cách giải quyết êm thấm, nên chồng chị đành " té bùn sang ao" để hợp lí hoá thôi.
Với tư cách của một người đàn ông như vậy chị xét xem có đáng để chị tôn thờ, tôn trọng gọi là chồng nữa không? Liệu sau này các con trai khôn lớn, chúng còn có gì để hãnh diện khi nói về người cha đã sinh ra chúng?
Quan điểm của tôi là ủng hộ để chị chia tay anh ấy. Anh ấy không còn tình cảm đối với chị và 3 đứa con trai chung của hai người nữa. Bây giờ mọi sự chú ý anh ấy dành hết cho cô bồ trẻ và đứa con sắp ra đời của họ. Đừng phí công vô ích níu kéo, thuyết phục anh ấy nữa chị ạ.
Mạnh dạn giải quyết dứt điểm với anh ấy đi, chị có bằng cấp đàng hoàng, tạm thời hiện nay chị chưa có việc làm, nhưng nhất định chị sẽ sớm tìm được việc làm phù hợp, cho thu nhập tốt để nuôi các con.
Chúc chị khoẻ, may mắn trong cuộc sống chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá