Bỏ vợ bầu ở nhà chồng ra ngoài “giải khuây”

Người chồng tôi hết lòng tin tưởng lâu nay, anh luôn tốt với tôi vô điều kiện lại là một kẻ nói dối chuyên nghiệp. Anh lừa dối tôi, lừa dối cả nhà bởi vẻ ngoài đạo mạo của mình trong suốt 4 năm.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chúng tôi yêu nhau khi còn ngồi trên giảng đường đại học. Tình yêu nảy sinh khi chúng tôi cùng tham gia câu lạc bộ tiếng Trung của trường. Anh hơn tôi 2 tuổi, sau khi ra trường anh qua Trung Quốc học thêm. Thời gian xa cách lâu nhưng tình cảm của chúng tôi vẫn luôn rất tốt đẹp, tất cả vì anh luôn tạo lòng tin cho tôi. Tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của anh.

Chúng tôi đã có một đám cưới trong mơ với vô vàn lời chúc phúc từ gia đình, bạn bè. Qua 7 năm chung sống có với nhau 1 con gái, 1 con trai. Gia đình tôi luôn là gương sáng cho mọi người trong họ, trong đám bạn học. Cả hai vợ chồng bước đầu đều có sự nghiệp ổn định, tôi không nổi đình đám, thăng tiến nhanh như anh nhưng là vợ, là mẹ thì công việc của tôi quá lý tưởng bởi thu nhập cao, có thời gian nhiều để chăm gia đình. 

Anh luôn nói vì có tôi là hậu phương tốt, vì tôi sinh cho anh 2 đứa con ngoan, vì có tôi chu toàn gia đình 2 bên…nên anh mới có điều kiện làm tốt việc của mình. Anh luôn đề cao sự đóng góp của tôi. Luôn cho tôi thấy mình là người vô cùng, vô cùng quan trọng với anh.

Nhưng tất cả chỉ là anh khéo léo che đậy sự giả dối của mình. Anh đang cố gắng bù đắp cho lỗi lầm của anh gây ra mà thôi. Lỗi lầm đó không chỉ thoáng qua, không chỉ đơn giản là quá khứ, nó đang hiện diện và sẽ ảnh hưởng mãi sau này đến nhà tôi…Anh có con riêng với người đàn bà khác, đứa con trai ở ngoài của anh cũng gần bằng tuổi với con trai của tôi. Thật đau đớn khi anh thú nhận vì thời gian tôi mang bầu đứa thứ 2, tôi hay ốm, sức khỏe kém nên không thể đáp ứng anh, anh đã ra ngoài giải khây và vô tình bập vào cô gái đó.

Lúc đầu anh chỉ tính vui chơi qua đường, vài lần trong khi vợ đang bầu bí. Nhưng rồi cô gái đó có bầu và anh phải chịu trách nhiệm. Cô gái kia cũng chỉ cần đứa con là điểm tựa để anh chu cấp cho mẹ con cô ấy, chứ không có ý tranh chồng. Bản thân cô ấy hiểu, cô ấy chỉ là một cô gái làm việc trong quán hát, chồng tôi không có tình cảm, anh chỉ có trách nhiệm với đứa bé thôi.

Tôi đã đi gặp cô gái ấy, cô ấy ít học nhưng lễ phép, tôi nghĩ chỉ vì hoàn cảnh cô ấy mới phải làm việc đó. Từ khi anh chịu trách nhiệm chu cấp cho mẹ con họ, cô ấy đã nghỉ việc ở quán hát. Giờ đang rất mong muốn có được một căn nhà, một tiệm tạp hóa nhỏ để tự kinh doanh, tự sống. Cô ấy hứa sẽ không gây ảnh hưởng gì đến gia đình tôi, nhưng nhìn đứa trẻ quấn quýt lấy anh, chơi đùa với anh, bố bố con con tôi biết dù thế nào cũng không thể cắt hẳn mối tình cảm này.

Tìm hiểu để thỏa chí tò mò của tôi về cô gái đó, về đứa con bên ngoài của anh để rồi về nhà lại nhốt mình trong phòng, suy nghĩ mà không tìm ra được lối đi. Lòng tin trong tôi hoàn toàn sụp đổ, tôi không còn tin yêu chồng mình nữa. Tôi không thể buông bỏ, tha thứ hoàn toàn cho anh. Vì cứ mỗi lần gần anh là tôi lại bị ám ảnh, lại nghĩ đến sự phản bội của anh.

Tôi đã đề nghị ly hôn vì tôi biết mình không thể tiếp tục sống cùng anh nữa. Tôi muốn mình sẽ nuôi 2 con nhưng anh không chịu. Anh nói dù tôi có bỏ anh thì anh cũng không bao giờ đón mẹ con cô gái kia về ở, con anh anh sẽ lo chu cấp để mẹ nó nuôi. Anh chỉ muốn được sống cùng mẹ con tôi mà thôi. Tôi gay gắt, quyết liệt đòi chia tay thì anh lấy các con ra uy hiếp tôi. Anh nói sẽ giành quyền nuôi con với tôi đến cùng, 2 đứa con sẽ có đứa phải theo anh. Anh đánh đúng vào điểm yếu của tôi, anh biết tôi không thể xa đứa con nào của mình.

Sao anh gây ra lỗi lầm trước, anh còn lấy các con ra uy hiếp tôi. Giữ tôi lại làm gì nếu anh thực sự cần thì khi trước đã không phản bội lại tôi như thế.

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá