Bỏ vợ xinh đẹp, tử tế, tôi đâm đầu làm kẻ "đổ vỏ"

TPO - Vợ cũ của anh là một người có học thức, có bản lĩnh khi chị ấy rời nhà anh mà không làm to chuyện để anh được sống yên bình cùng nhân tình của anh. Dẫu anh có ân hận, có tiếc nuối đến thế nào thì anh cũng không thể làm lại từ đầu được đâu anh ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi nghĩ anh phải nhận hậu quả cay đắng này là do anh thôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Tưởng vợ vô sinh, chồng cưới ngay nhân tình rồi ôm quả đắng". Có ai bắt anh bỏ vợ, bắt anh lấy cô gái mất nết để rồi anh trở thành người đổ vỏ cho kẻ khác đâu. Anh gieo nhân nào thì gặp quả nấy thôi, đừng trách ông trời ở ác với anh! 
Theo ý kiến của tôi, anh nên chấp nhận hoàn cảnh hiện nay của mình, vì chị vợ cũ của anh sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho anh, chẳng bao giờ cho anh có cơ hội nhận con đẻ của mình một khi anh đã phụ tình trắng trợn với chị ấy.
Vợ cũ của anh là một người có học thức, có bản lĩnh khi chị ấy rời nhà anh mà không làm to chuyện để anh được sống yên bình cùng nhân tình của anh. Dẫu anh có ân hận, có tiếc nuối đến thế nào thì anh cũng không thể làm lại từ đầu được đâu anh ạ.
Còn chuyện đứa con do nhân tình sinh ra mà anh biết chắc nó không phải con đẻ của anh, thì tôi nghĩ nếu anh không chấp nhận cháu sau khi đã có quyết định rõ ràng thì anh nên mạnh dạn bày tỏ cùng vợ, để cô ấy hiểu rồi hai người bàn bạc thống nhất cách giải quyết.
Anh và vợ có tiếp tục sống với nhau, có cùng nhau nuôi con không là tuỳ thuộc vào quyết định của anh và cô ấy. Chỉ mong rằng qua câu chuyện này anh rút cho mình bài học sống làm sao cho tử tế, đừng để phải hối tiếc, phải ân hận vì thiếu suy nghĩ, thiếu kìm chế bản năng mà đánh mất hạnh phúc thực sự của gia đình anh nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá