Bóc mẽ những điều quý ông thích 'nổ' quá đà

Không chỉ về chuyện tửu lượng, công việc mà ngay cả tần suất yêu cũng được các quý ông thổi phồng sự thật.

Bóc mẽ những điều quý ông thích 'nổ' quá đà

Khả năng phòng the

Cánh đàn ông thường thăm dò nhau kiểu “một tuần ông được mấy lần?”. Vì đàn ông rất sĩ diện, “tần suất chuyện ấy” thể hiện năng lực đàn ông, nên nhiều ông luôn có xu hướng “nổ” thêm một chút cho oai.

Cánh mày râu thường “khoe” với bạn bè theo kiểu “đều đều mà, có gì đâu”, hay “bốn, năm lần gì đó”.

Đàn ông khó hiểu lắm, dường như ai cũng biết hỏi chuyện tình dục của người khác, dù biết chẳng ai dại gì... nói thật, nhưng vẫn cứ hỏi.

Kích thước cậu nhỏ

Dù mình hoàn toàn bình thường nhưng vẫn nhiều quý ông lo lắng về kích thước "cậu nhỏ" của mình. Tuy nhiên với sĩ diện của đấng nam nhi, chẳng ai thừa nhận rằng "anh chàng" của mình nhỏ quá cỡ so với bạn đồng giới. Thậm chí họ còn thổi phồng nó lên bằng lời nói.

Công việc

Chắc hẳn người đàn ông nào cũng từng hơn 1 lần khoe khoang mình có chức vụ quan trọng hoặc đóng vai trò "không thể thiếu" trong công việc. Song thực tế, những anh chàng có khả năng thường không nói trước khi làm.

Số lượng người yêu

Có lẽ không ít quý ông đã từng khoe khoang chiến tích tình trường của mình bằng cách đếm số lượng người yêu. Nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy, đây chỉ là lời nói bề ngoài, thực tế anh chàng này cũng bị dằn vặt ngày đêm vì chuyện tình cảm.

Mức độ tin cậy

Lòng tin ở đây được hiểu là niềm tin trong tình yêu. Đã không ít quý ông nói nhiều về lòng tin để "cưa" gái, nhưng sau khi thành công rồi thì dường như những gì anh ta nói chỉ là "lời gió bay".

Tửu lượng

Không phải quý ông nào cũng có tửu lượng đến độ kinh ngạc, đừng nghe những gì anh ta "chém gió" về khả năng uống rượu của mình.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá