Bỏng da mặt sau khi trang điểm chơi Halloween

Khuôn mặt cậu bé Mckenzie (Australia) bị bỏng rát, mẩn đỏ hỉ sau 3 phút trang điểm.

Bỏng da mặt sau khi trang điểm chơi Halloween
Cô Alexandra Leigh Carter (Australia) dùng bộ sơn mặt phong cách Halloween mua từ siêu thị để vẽ cho con trai. Tuy nhiên, 3 phút sau khi trang điểm, Alexandra đã phải đưa con đi tắm do lớp sơn gây bỏng da mặt.

Alexdanra cho biết trước đây cô cũng từng vẽ mặt cho con trai, nhưng đây là lần đầu tiên cậu bé có hiện tượng như vậy. Alexandra cũng đã thử kiểm tra sản phẩm bằng cách bôi lên da trên cổ tay của con trai trong 15-20 phút, nhưng không có phản ứng.

Bé Mckenzie được mẹ đưa đi cấp cứu sau khi rửa hết lớp sơn trên mặt. Các bác sĩ cho cậu bé uống thuốc kháng histamine (loại thuốc điều trị dị ứng).

Alexandra nghi ngờ vấn đề ở hóa chất trong sản phẩm đã mua. Cô nói: "Tôi muốn ngừng bán sản phẩm này để đề phòng trường hợp trẻ khác gặp phải tình huống tương tự".

Siêu thị bán sản phẩm nói trên đã nhận được phản ánh của Alexandra và đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ. Phát ngôn viên của siêu thị cho biết kể từ khi sản phẩm màu vẽ được giới thiệu hồi đâu tháng, đây là khiếu nại đầu tiên mà họ nhận được.

"Chúng tôi luôn làm việc cẩn thận với các nhà cung cấp nhằm đảm bảo tất cả sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn mà khách hàng trông đợi. Sản phẩm này đã trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng với nhà cung cấp và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi", vị này nhấn mạnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá