"Bỗng dưng" lấy được vợ đẹp và cái kết đắng ngắt cho anh chồng giàu

TPO - Anh bình tĩnh xâu chuỗi diễn tiến cuộc tình của vợ, chồng anh đi, có phải ngay từ đầu vợ anh đã bộc lộ rõ là cô ấy nhận lời yêu anh chỉ bởi anh giàu, anh lo cho cô ấy có được cuộc sống đủ đầy, viên mãn không?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo quan điểm của riêng tôi sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Tin nhắn của vợ gửi tình cũ khiến tôi quyết định ly hôn", thì anh chẳng việc gì phải hạ mình níu kéo một người mang danh là vợ mà có suy nghĩ, hành động quá sai trái, quá vô đạo đức như thế.

Anh bình tĩnh xâu chuỗi diễn tiến cuộc tình của vợ, chồng anh đi, có phải ngay từ đầu vợ anh đã bộc lộ rõ là cô ấy nhận lời yêu anh chỉ bởi anh giàu, anh lo cho cô ấy có được cuộc sống đủ đầy, viên mãn không? Chỉ có thế thôi chứ vợ anh có đề cập đến tình yêu, đến trách nhiệm của cô ấy với anh, với gia đình chồng đâu! Nói tóm lại cô ấy không xứng đáng để anh phải băn khoăn, day dứt khi anh đưa đơn ra tòa chia tay cô ấy.

       Anh còn trẻ, anh có công việc tốt, có chỗ đứng trong xã hội, nhất định nếu anh muốn anh sẽ sớm có được tình yêu của mình. Chỉ cần qua chuyện này anh rút ra cho mình bài học kinh nghiệm biết nhìn người, biết phân biệt đâu là tình cảm chân thành, đâu là ý đồ vụ lợi của đối tác là ổn anh ạ.

       Một điều nhắc anh nên làm là cần báo cáo rõ cho bố, mẹ đôi bên được biết mọi chuyện xảy ra giữa vợ, chồng anh, đừng để bố, mẹ phiền lòng nếu anh không giãi bày sự thật, mà im lặng tự quyết anh nhé. Nghị lực, tự tin lên anh để có hướng đúng tháo gỡ khúc mắc này, chúc anh thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá