Bột bánh rán hương vị Sô-cô-la chính thức ra mắt người tiêu dùng

Kể từ khi được tung ra thị trường vào tháng 7-2016 sản phẩm bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto đã được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng, đặc biệt là các khách hàng nhí. Bột bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto là sản phẩm được ra đời với mong muốn khơi dậy niềm đam mê ẩm thực cho niềm vui nấu ăn và trên hết là sự gắn kết giữa tất cả thành viên trong gia đình.

Cùng với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm và giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn, Ajinomoto Việt Nam đã phát triển thêm dòng bột bánh rán mới, có hương vị đặc trưng dựa trên sự thấu hiểu từ sức hấp dẫn của hương vị Sô-cô-la đối với các bé. Do đó, sản phẩm Bột bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto - Vị Sô-cô-la đã chính thức ra mắt thị trường từ trung tuần tháng 9-2017. Bên cạnh đó, bánh rán vị truyền thống cũng được khoác lên mình bao bì mới đẹp và bắt mắt hơn, nhằm tạo ra sự khác biệt và ấn tượng về sản phẩm với người tiêu dùng.

Bột bánh rán hương vị Sô-cô-la chính thức ra mắt người tiêu dùng  - ảnh 1
Với “Bột Bánh rán pha sẵn” Ajinomoto – Vị Sô-cô-la là loại bột Bánh rán hoàn chỉnh đã bao gồm các thành phần cần thiết như bột mì, đường, bột trứng, bột cacao, bột sữa nguyên kem, bột kem không sữa,… thì người tiêu dùng không cần phải lo lắng đến việc khó khăn khi làm bánh mà chỉ cần 3 phút siêu tốc với thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh cùng nước và rán trên chảo, những chiếc bánh rán thơm phức mùi sô-cô-la đã sẵn sàng cho bạn thưởng thức. Thêm vào đó, người tiêu dùng cũng có thể kết hợp với sữa tươi để bánh ngon hơn, các loại mứt, trái cây để món bánh rán vị Sô-cô-la thêm bắt mắt và đầy đủ hương vị.

Sản phẩm thật sự là lựa chọn thú vị vào những dịp nghỉ cuối tuần khi các thành viên trong gia đình cùng nhau vào bếp để làm ra những chiếc bánh rán hương vị sô-cô-la thơm ngon, hấp dẫn và nhanh chóng.

“Bột Bánh rán pha sẵn” Ajinomoto – Vị Sô-cô-la quả thật là sản phẩm phù hợp và tiện lợi cho người phụ nữ hiện đại, tuy bận rộng nhưng vẫn quan tâm đến bữa ăn và hạnh phúc gia đình. Sản phẩm có thể được tìm thấy tại tất cả các chợ, cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc từ đầu tháng 10/2017.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá