Bùng nổ khai trương - Hàng ngàn ưu đãi Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng lớn của người dân, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã mở rộng quy mô bằng việc khai trương Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc tại số 216 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 8h00 sáng ngày 29/3/2019, chương trình khai trương chính thức diễn ra với sự tham dự của hàng nghìn khách hàng.

Sự kiện khai trương diễn ra trong không khí tưng bừng, rộn ràng
Sự kiện khai trương diễn ra trong không khí tưng bừng, rộn ràng

Tới tham dự chương trình khai trương, Phòng khám ĐKQT rất hân hạnh được đón tiếp các vị đại biểu, các lãnh đạo cơ quan ban ngành, các sao Việt cùng hàng nghìn khách hàng.

Sự kiện khai trương diễn ra trong không tưng bừng, háo hức và 100% khách hàng tham dự sự kiện đều được tham gia chương trình Bốc thăm may mắn - chắc chắn trúng quà và những cơ hội nhận ưu đãi cực lớn từ Thu Cúc.

Sự kiện diễn ra với sự tham gia đông đảo của hàng nghìn khách hàng trong không khí tưng bừng, háo hức.

Khách Thu Thảo chia sẻ: “Sự kiện ngày hôm nay vô cùng ý nghĩa, tôi rất vui vì được tham dự chương trình khai trương hấp dẫn, còn được nhận những phần quà và những ưu đãi lớn. Chắc chắn sau này tôi sẽ ủng hộ và là khách hàng thân thiết của Thu Cúc.”

Sự ra đời của Phòng khám ĐKQT Thu Cúc đã mở ra rất nhiều cơ hội chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Với dịch vụ chất lượng, chế độ chăm sóc hoàn hảo, chuyên nghiệp và tận tâm, sự ra đời của Phòng khám ĐKQT Thu Cúc chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ gửi gắm sức khỏe tin cậy của tất cả khách hàng trên địa bàn Hà Nội và khắp cả nước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng