Buộc phải "yêu" theo kiểu gái làng chơi để giữ chồng?

TPO - Thông cảm và chia sẻ với chị mặc dù trong câu chuyện này lỗi của chị cũng không phải là nhỏ khi cấm vận chồng dài ngày, lúc có điều kiện lại “ nằm ngay đơ như khúc gỗ, mặc chồng muốn làm gì thì làm”, như chị mô tả thì anh chồng trẻ nào mà chấp nhận được?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Chồng ngoại tình còn quay clip dạy vợ cách “yêu” của chị mà tôi thấy kinh khủng quá. Chị mới yêu lần đầu, chấp nhận lấy chồng khi tròn 20 tuổi, tưởng rằng sẽ được hưởng hạnh phúc nào ngờ cuộc hôn nhân đã rơi vào bi kịch, khi chồng chị với lí do vợ không đáp ứng gối chăn, đã mây mưa cùng nhiều gái bán dâm còn quay clip bắt chị xem để thách thức, dạy vợ cách yêu giống họ, nếu không sẽ ly hôn, sẽ đuổi chị ra khỏi nhà. 

Thông cảm và chia sẻ với chị mặc dù trong câu chuyện này lỗi của chị cũng không phải là nhỏ khi cấm vận chồng dài ngày, lúc có điều kiện lại “ nằm ngay đơ như khúc gỗ, mặc chồng muốn làm gì thì làm”, như chị mô tả thì anh chồng trẻ nào mà chấp nhận được?

Sự việc sẽ đi vào bế tắc nếu ngay bây giờ chị không có cách giải quyết cho hợp tình, hợp lý. Nói thì dễ nhưng làm thì khó đấy chị ạ, vì chị thừa biết chồng chị “ máu gái”, yêu nhiều, quan hệ với nhiều người trước khi có chị.

Nên chăng chị khéo léo tâm sự cùng mẹ chồng, bà có tuổi, có kinh nghiệm, chồng chị là con trai bà, biết đâu bà có cách giúp chị để hàn gắn được hạnh phúc gia đình bé nhỏ của chị thì sao.

Một mặt nhờ mẹ chồng, một mặt chị phải nỗ lực bản thân, gạt bỏ day dứt, bực bội vì chồng đi với gái để củng cố tình cảm vợ chồng.

Tất nhiên chị không nên học cách chiều chồng như trong clip của anh và gái bán dâm, nhưng chị cũng nên tế nhị tìm hiểu ý muốn của chồng để phần nào đáp ứng “ chuyện ấy”, nhằm kéo anh về với chị càng sớm càng tốt.

Rồi chị cũng phải sửa mình, vệ sinh thơm tho sạch sẽ chiếu chăn, cần thì phải gửi con gái về nhờ bà nội chăm cho vài tiếng để vợ chồng có thời gian riêng tư mà còn hòa hợp…

Đó chỉ là một vài gợi ý nhỏ của tôi, chị tham khảo, nếu được thì thực hiện. Rất mong nhận được tin vui từ gia đình chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng