Buồn vì chồng không 'hết mình'

Dù mọi việc vẫn ổn nhưng tôi luôn có cảm giác ông xã chưa thật sự “hết mình” với chuyện vợ chồng. Tôi thử tìm hiểu nhưng không có kết quả. Chồng tôi trẻ khỏe, không có vẻ gì là “yếu sinh lý”…

Buồn vì chồng không 'hết mình'

                                                                            V. Thy (TP.HCM)

Tình dục khi cần đo đếm thì “đơn vị” thường dùng là: lượng và mức khoái cảm, lượng và tần suất chàng gọi thiếp vâng, thời gian duy trì, cuộc vui có đầy đủ lớp lang… Chọn đại lượng nào và bao nhiêu là tùy gia cảnh, có đôi chỉ đạt một “mục” là vui cửa vui nhà, nhưng với cặp khác thì dưới ba gạch đầu dòng là bằng mặt không bằng lòng ngay.

Buồn vì chồng không 'hết mình' - ảnh 1

Thật ra, khi cố gắn tình dục với một “hệ quy chiếu” thì lắm khi chính kẻ được chọn để minh định cũng lơ mơ chẳng kém ai. Đơn cử, không sách vở nào tả khoái cực ra sao là tối đa, thế nào là vừa phải.

Vậy, dấu hiệu gì có thể khiến bà lăn tăn về sự nhiệt tình của bóng tùng quân? Đó là nhiều lần ông bị bắt quả tang cố tình “khai hỏa sớm” thay vì nán chút nữa đợi bà kiếm “đồng ra đồng vào”, là nhiều lần trông ông khỏe như vâm nhưng vẫn tại vị để từ chối yêu cầu nâng số lượt gạo bài, là không ít lần bà phát giác ông qua quýt cho xong để lăn ra ngáy ngay khi tàn cuộc… Nghe có vẻ “nhân chứng, vật chứng đầy đủ”, nhưng rõ ràng những biểu hiện trên không đủ xác tín như đinh đóng cột rằng ông mắc bệnh “sáng vác ô đi, tối vác về” trên giường.

Thôi thì không gì bằng cung cấp một chẩn đoán khả tín cho các bà về nghi án ông thiếu xả thân trên giường. Hay nhất là căn cứ chính giới hạn sinh học tình dục của người đàn ông, mà với chính lợi thế đầu ấp tay gối, các bà hoàn toàn có thể điểm chỉ xác nhận. Việc ông tái khởi động một lượt yến oanh nữa có thể chỉ mang ý nghĩa cơ học, không chắc ông bảo đảm đưa được bà “lên đỉnh Vu Sơn” hay thậm chí không đảm đương nổi một cuộc ái ân đầy đủ lớp lang. Không thể nghi ngờ động cơ của ông kép tuồng khi ông ta gỡ râu, cởi áo từ chối vở diễn kế vì lượng sức mình chỉ còn kham nổi quơ tay, quơ chân múa may cho có chứ không phải diễn. Tất nhiên, với mấy ông chồng “thâm lạm quỹ công” rõ như ban ngày, lúc này việc buộc ông xứng đáng với bổn phận và trách nhiệm là việc phải làm, không còn phải “on-đơ” suy xét nữa.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Phụ nữ Online

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá