"Buông" cô osin này, chồng "hám ngọt" sẽ lại "bập" vào cô khác

TPO - Đừng nhẹ dạ cả tin vào những lời sám hối vờ vịt của chồng chị, tốt nhất bây giờ chị nên mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình, đưa ra cách giải quyết sao cho chồng chị biết sợ, biết lỗi của mình chứ không đổ lỗi cho cô osin kia nữa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau câu chuyện Chồng tôi “chết” vì con đường đến từ dạ dày của osin trẻ, em thấy chồng chị chỉ đưa ra lí do để bao biện cho những việc làm khuất tất của anh ấy thôi, chứ nếu anh ấy thực lòng yêu chị, thực lòng thương con gái bé bỏng của anh ấy thì chẳng có con đường nào có thể khiến anh ấy phản bội mẹ con chị được.

Đằng này chỉ "đổ tội" vì những món ăn ngon của cô osin trẻ mà chồng chị lại có thể bập vào mối quan hệ mèo mả gà đồng ngang nhiên như vậy. Đừng nhẹ dạ cả tin vào những lời sám hối vờ vịt của chồng chị, tốt nhất bây giờ chị nên mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình, đưa ra cách giải quyết sao cho chồng chị biết sợ, biết lỗi của mình chứ không đổ lỗi cho cô osin kia nữa. 

Theo em chồng chị đã có tính trăng hoa như thế thì cũng khó mà thuyết phục, mà lôi kéo anh ấy trở về đúng vị trí của mình. Hoàn cảnh của chị còn phải nhờ đến người giúp việc, đã chắc gì cho cô osin này nghỉ, mướn cô khác vào, chồng chị lại không một lần nữa “chết” vì một lí do nào đó? 

Vậy thì thay vì mất công níu giữ, mất công phân tích nọ kia, chị cứ làm đơn ra tòa chia tay anh ấy đi, con mình đẻ ra, mình nuôi, bên cạnh còn có bố mẹ, có gia đình giúp đỡ chị không việc gì phải lo mình không thể nuôi con lớn trưởng thành như bao bà mẹ đơn thân khác.

 Dũng cảm lên chị ạ, mong chị sớm quyết định để có thời gian chăm sóc cho con và thu xếp ổn thỏa cho cuộc sống riêng còn dài ở phía trước của chị. Chúc chị khỏe. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá