Buông tay “nhường” chồng cho bồ trẻ sau khi phát hiện sự thật phũ phàng

TPO - Nếu đúng chồng cháu không cần một cuộc sống đầy đủ như bấy lâu nay anh ấy đã sống cùng cháu mà anh ấy chỉ cần có đứa con nối dõi để thỏa lòng bố mẹ, thì cháu cũng nên tính đến chuyện chia tay chồng để anh ấy toại nguyện và có thời gian để ổn định cuộc sống cho cháu và các con.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Cháu đừng vội buông tay đầu hàng số phận, cứ bình tĩnh, từ từ tháo gỡ, biết đâu kết quả lại tốt đẹp thì sao.
Theo bác, bố mẹ chồng vì chồng cháu quá coi trọng chuyện có người nối dõi nên có thái độ không được đúng với cháu và 3 đứa con gái của cháu. Song thôi cháu ạ, đã gọi là nếp nghĩ, là quan niệm của cả một gia đình thì khó lòng mà lay chuyển được.
Bây giờ chỉ còn cách là cháu nên nhẫn nhịn, tâm sự, thuyết phục nhẹ nhàng để níu kéo chồng cháu. Khó nhưng cháu cứ kiên trì, không thử làm sao biết là có giữ được chồng hay không? 
Thế nhưng nhẫn nhịn cũng chỉ đến một mức giới hạn nào đấy, nếu xét thấy tình hình khó khả quan thì cháu cũng nên chấp nhận sự thật. 
Nếu đúng chồng cháu không cần một cuộc sống đầy đủ như bấy lâu nay anh ấy đã sống cùng cháu mà anh ấy chỉ cần có đứa con nối dõi để thỏa lòng bố mẹ, thì cháu cũng nên tính đến chuyện chia tay chồng để anh ấy toại nguyện và có thời gian để ổn định cuộc sống cho cháu và các con.
Cháu là người có học, gia đình, bố mẹ lại có điều kiện về kinh tế, bác nghĩ rằng cháu sẽ thừa sức để cho các con một tương lai tốt đẹp, dẫu rằng thiếu bàn tay chăm sóc, nuôi dưỡng của bố chúng.
Cháu đừng quá buồn phiền, quá đau khổ mà ảnh hưởng đến sức khỏe, đến tâm lý các con, rất mong cháu có đủ nghị lực để vượt qua cơn sóng gió này. Thông cảm và sẻ chia cùng cháu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá