'Búp bê sống' Ukraina tuyên bố không 'dao kéo'

Búp bê sống Lolita Richi tuyên bố thân hình của cô hiện tại hoàn toàn tự nhiên không phẫu thuật thẩm mỹ, ăn kiêng hay kể cả photoshop.

'Búp bê sống' Ukraina tuyên bố không 'dao kéo' - ảnh 1 Lolita Richi sinh năm 1998, mới 16 tuổi và có vẻ ngoài giống hệt búp bê barbie, từ gương mặt, mái tóc cho tới tỉ lệ cơ thể.
'Búp bê sống' Ukraina tuyên bố không 'dao kéo' - ảnh 2 Nhiều người lại cho rằng, cô gái sở hữu thân hình không hề đẹp mắt bởi nó quá mất cân đối.
'Búp bê sống' Ukraina tuyên bố không 'dao kéo' - ảnh 3 Lolita lúc lên 6 tuổi, khuôn mặt và thân hình hoàn toàn bình thường so với tình trạng mất cân đối hiện tại.
'Búp bê sống' Ukraina tuyên bố không 'dao kéo' - ảnh 4 Loliat tuyên bố vẻ đẹp hình thể giống búp bê đều là do trang điểm, đeo kính dãn tròng mà không có sự can thiệp của dao kéo.
'Búp bê sống' Ukraina tuyên bố không 'dao kéo' - ảnh 5 Lolita khoe vòng eo chỉ 50 cm trong những trang phục gợi cảm khác nhau.
'Búp bê sống' Ukraina tuyên bố không 'dao kéo' - ảnh 6 "Tôi bắt đầu mặc quần áo và trang điểm thế này vì tôi muốn trông mình thật hoàn hảo, cơ thể tôi hoàn toàn tự nhiên mặc dù tôi có đeo kính dãn tròng hay mặc áo đẩy ngực, đeo tóc giả để trông giống búp bê hơn", Lolita thừa nhận.
'Búp bê sống' Ukraina tuyên bố không 'dao kéo' - ảnh 7 Trước đó, có rất nhiều thông tin đã cho rằng cô gái 9x này đã đụng đến dao kéo để có được thân hình như búp bê Barbie.
'Búp bê sống' Ukraina tuyên bố không 'dao kéo' - ảnh 8 Thân hình khó tin của cô gái trẻ sinh năm 1998

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá