BV Hồng Ngọc phối hợp phẫu thuật dị tật miễn phí cho trẻ em

Ngày 25/09, BV Đa khoa Hồng Ngọc đã kết hợp tổ chức “Facing the world” trực tiếp thăm khám cho các em nhỏ dị tật có hoàn cảnh khó khăn trước khi tiến hành phẫu thuật từ thiện, giúp mang lại niềm vui, nụ cười và tương lai tươi sáng cho các em.

BV Hồng Ngọc phối hợp phẫu thuật dị tật miễn phí cho trẻ em

Tham dự chương trình lần này có 2 bác sĩ phẫu thuật chính của đoàn Anh Quốc: BS. Mehmet Manisali - Thành viên Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật Răng - Hàm - Mặt Anh quốc, bác sĩ phẫu thuật và chỉnh hình khuôn mặt Hoa Kỳ; BS. Lucy Davenport Jones - Từng công tác tại Bệnh viện phẫu thuật Hàm mặt ở London,…

Ngay sau lễ khai mạc, bác sĩ Nguyễn Nguyệt Nhã, Nguyên Phó Trưởng khoa sọ mặt tạo hình Bệnh viện Nhi TW Hà Nội, cùng đoàn chuyên gia Anh Quốc đã trực tiếp thăm khám cho 9 em nhỏ.

Được biết, hầu hết các em nhỏ đều có hoàn cảnh hết sức khó khăn, đến từ nhiều vùng miền trên cả nước như Tuyên Quang, Hà Giang, Nam Định, TP Hồ Chí Minh,… các dị tật tập trung chủ yếu ở vùng hàm mặt gây biến dạng khuôn mặt khiến các em gặp khó khăn trong sinh hoạt.

Hy vọng rằng, bằng tâm huyết và tấm lòng của mình, các bác sĩ BV Hồng Ngọc cùng đoàn bác sĩ Anh Facing the world sẽ góp phần làm thay đổi cuộc sống của trẻ em nghèo khuyết tật, giúp các em có thêm niềm tin trong cuộc sống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá