Cả chồng và nhân tình đều công khai “khoe” tình cảm giữa chốn đông người

TPO - Giờ thì “cháy nhà ra mặt chuột rồi”, tôi cũng không hiểu vì sao mà chị lại không lôi anh ta về nhà để giải quyết cho ra ngô ra khoai việc tày đình này.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Chết sững phát hiện chồng có vợ lẽ trong... bệnh viện", quả thật là tôi thấy quá phục sự bình tĩnh của chị đấy. Chẳng mấy người đàn bà phát hiện và chứng kiến cảnh chồng mình có nhân tình, vợ lẽ mà lại có thể bình tĩnh để dò xét, “điều tra” cho rõ nguồn rõ ngọn như thế đâu.

Giờ thì “cháy nhà ra mặt chuột rồi”, tôi cũng không hiểu vì sao mà chị lại không lôi anh ta về nhà để giải quyết cho ra ngô ra khoai việc tày đình này. Có thể cho là chị đã cố gắng giữ sĩ diện cho chồng nơi công cộng vì “xấu chàng hổ ai”, nhưng việc vợ chồng về nhà đóng cửa bảo nhau thì cần phải làm ngay, làm thật kiên quyết chị ạ.

Một gia đình hạnh phúc với vợ đẹp con ngoan, với nhà cao cửa rộng và mức thu nhập ổn định, dư giả như thế, nhiều người mơ không được, vậy anh ta còn muốn gì nữa mà lại đốc chứng ra bồ bịch, vợ nọ con kia chứ?

Nếu như không có việc chị vô tình đi thăm bạn bị tai nạn và phát hiện ra, thì chắc sẽ chẳng bao giờ “cái kim trong bọc tự thòi ra”  đâu chị ạ.

Quan điểm của tôi là không thể tha thứ cho một người chồng mất nết, phản bội tình nghĩa vợ chồng, bỏ bê cả trách nhiệm làm cha để bồ bịch như anh ta. Không thể chấp nhận cho anh ta tiếp tục có được một cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc sau khi anh ta đã chơi bời chán chê ở ngoài như thế được.

Anh ta phải gánh nhận hậu quả, phải chịu sự cô độc, mất mát thì mới thấm thía những việc làm tội lỗi của mình. Can đảm lên chị mà đưa đưa ly hôn với người chồng bội bạc ấy, rồi mọi chuyện cũng sẽ qua và ba mẹ con chị sẽ dần ổn định cuộc sống, thanh thản hơn nhiều là phải dằn vặt, nghi kỵ suốt đời khi sống với người chồng đã từng “nhúng chàm”.

Mong mẹ con chị luôn mạnh khoẻ. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá