Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập

Gia đình Jesse ở Trung Quốc vừa có một cuộc thay đổi ngoạn mục về ngoại hình khi cùng nhau tập thể dục liên tục trong nửa năm.

Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 1 Theo Boredpanda, mọi chuyện bắt đầu khi mẹ của Jesse quyết định đến ở cùng con trai để chăm sóc con dâu mới sinh bé đầu lòng. Nhân cơ hội này, Jesse kêu gọi luôn bố, vốn là ông chủ một nhà máy gia công tre nứa, cùng tham gia giảm cân bởi mọi người trong nhà ai cũng phát phì.
Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 2 Sau 6 tháng luyện tập, cả gia đình Jesse đã lột xác hoàn toàn. Hai người đàn ông đã thay thế cái bụng bia bằng cơ bụng 6 múi. Vợ Jesse lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh, còn mẹ anh thì giảm được cân và sức khỏe tốt hơn rất nhiều.
Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 3 Kế hoạch rèn luyện được bắt đầu từ ngày 10/3 đến 30/9/2017. Sau khoảng 6 tháng, thể dục thể thao đã trở thành một phần không thể thiếu với gia đình họ.
Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 4 Ban đầu, họ bắt đầu bằng các bài tập đi bộ nhanh rồi tới chạy bộ. Sau đó cả nhà kéo nhau tới phòng gym, giúp đỡ nhau tập luyện và ăn kiêng. Cứ 10 ngày họ cùng nhau ghi lại số đo cơ thể để theo dõi quá trình giảm cân.
Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 5 Jesse cho biết, điều khiến anh phấn khởi nhất chính là giúp cha mình lấy lại phong độ và sự tự tin của thời trai trẻ.
Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 6 Vốn một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Jesse đã chụp lại những bức ảnh chân thực mang tính chất "before - after" để giúp mọi người có động lực luyện tập và thay đổi.
Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 7 Kế hoạch tập luyện vừa tốt cho sức khỏe, lại tăng sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.
Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 8 Jesse có thân hình chuẩn đẹp sau khi kiên trì tập luyện.
Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 9 Bố của Jesse quyết tập thay đổi vóc dáng và rèn luyện thể lực cùng gia đình.
Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 10 Hai bố con Jesse thường xuyên chạy bền.
Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 11 Hai bố con Jesse trong một buổi tập cường độ cao.
Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 12 Bụng bia của hai bố con đã thay thế bằng bụng 6 múi hấp dẫn.

Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 13

Mùa đông, chuyên gia dinh dưỡng nói gì về tác dụng của trà nóng?

Trên thực tế, uống không chỉ làm giảm cơn khát mà còn hỗ trợ cho sức khỏe rất nhiều, đặc biết các loại trà có tác dụng tuyệt vời, ví dụ khi cơ thể lạnh, uống một cốc trà long nhãn cũng có thể có kết quả ngay tức thời.

Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 14

Mùa đông, 8 bí quyết chăm sóc người mắc bệnh hen hiệu quả

Hẹn suyễn là bệnh mạn tính của đường hô hấp. Mùa đông không khí lạnh và khô làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và làm trầm trọng thêm các triệu chứng.

Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 15

Ăn gì giữ ấm cho cơ thể trong mùa đông lạnh giá?

Thực phẩm đặc biệt quan trọng, giúp đảm bảo lượng nhiệt trong cơ thể, giúp máu huyết lưu thông, tránh được lạnh, tăng đề kháng, giảm thiểu bệnh tật.

Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 16

Trời rét, bệnh cúm cũng gây biến chứng nếu không đi khám kịp thời

Mùa đông ở miền Bắc cũng là lúc điều kiện thời tiết thuận lợi để virus cúm phát triển. Mới đây, theo một nghiên cứu của Hoa Kỳ cho thấy nhiều ca mắc cúm tử vong trên thế giới.

Cả gia đình cùng 'lột xác' dáng thon bụng nhỏ sau 6 tháng luyện tập - ảnh 17

7 cách làm ấm tay chân lạnh trong mùa đông

Các chuyên gia y tế cho rằng, nguyên nhân chính dẫn đến lạnh chân tay là do "khí huyết trong cơ thể không được lưu thông”.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá