Cả nhà chồng hớn hở đi đón cháu đích tôn "ngoài luồng" và cái kết

TPO - Chị còn quá trẻ để phải nhịn nhục, chấp nhận sống kiểu chồng chung như thế. Có thể bây giờ chồng chị đã nhận ra sai lầm của mình, khi mà cậu con trai chồng mong đợi nhận được từ cô bồ chân dài sinh ra lại không phải là ruột thịt của chồng, nên anh ấy mới xuống nước để trở về với chị và các con gái.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Ngày trước các cụ cứ ví đời người đàn bà 12 bến nước, trong nhờ, đục chịu. Nhưng nay chị có thấy rằng những người phụ nữ làm vợ, làm mẹ đâu có dễ dàng chấp nhận cuộc hôn nhân, cuộc sống may nhờ, rủi chịu phải không chị?
Vậy ở hoàn cảnh của chị, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Khát con trai, ông chủ giàu bị 'chân dài' cho sập bẫy, theo em chị cũng nên tỉnh táo để còn có giải pháp đúng cho mình và các con.
Chị còn quá trẻ để phải nhịn nhục, chấp nhận sống kiểu chồng chung như thế. Có thể bây giờ chồng chị đã nhận ra sai lầm của mình, khi mà cậu con trai chồng mong đợi nhận được từ cô bồ chân dài sinh ra lại không phải là ruột thịt của chồng, nên anh ấy mới xuống nước để trở về với chị và các con gái.
Nhưng quan điểm của em là chị giữ thái độ cứng rắn, cương quyết không tha thứ để có cơ hội ra khỏi ngôi nhà của gia đình chồng. Vì thực ra chồng chị không cần chị và các con gái, bố, mẹ chồng cũng không coi các cháu gái là cháu của mình, họ vẫn muốn có cháu đích tôn bất chấp đứa trẻ đó do người đàn bà nào sinh ra cũng được.
Vậy thì lấy gì để tin tưởng, để khẳng định là chồng chị sẽ không bỏ rơi mẹ con chị một lần hoặc hơn thế nữa để kiếm người phụ nữ cho gia đình chồng được toại nguyện? Tất nhiên chị và các con đang sống đủ đầy về vật chất, sẽ gặp khó khăn khi rời căn nhà của chồng và không có kinh tế của chồng chu cấp, nhưng rồi chị sẽ đi làm, các cháu sẽ lớn khôn, cuộc sống sẽ bớt vất vả thôi chị ạ. Vững vàng mạnh mẽ lên chị nhé. Mong nhận được tin vui từ chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá