DMCA.com Protection Status

Cả nhà mang nợ vì chồng dốc lòng cung phụng bồ trẻ

TPO - Anh ấy chỉ vì muốn hưởng thụ bản năng đang tâm lừa vợ, dối con lấy hết tiền tiết kiệm bao gái rồi còn vay cả lãi đen để cung phụng bồ trẻ thì chị còn nuối tiếc, còn hi vọng, chờ đợi gì ở anh ấy nữa?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Qua những đều tâm sự của chị trong bài viết "Tiền tiết kiệm không đủ, chồng vay lãi đen để nuôi... bồ", tôi thấy cách giải quyết tốt nhất bây giờ là chị chủ động đưa đơn ra toà chấm dứt với chồng chị đi. Quan hệ vợ chồng là bình đẳng, đã chung một nhà là đều phải có trách nhiệm vun vén cho gia đình, đó là chưa nói đến việc anh ấy là đàn ông, là trụ cột gia đình, bổn phận anh ấy phải gánh vác nặng nề hơn chị đấy.
Thế mà anh ấy chỉ vì muốn hưởng thụ bản năng đang tâm lừa vợ, dối con lấy hết tiền tiết kiệm bao gái rồi còn vay cả lãi đen để cung phụng bồ trẻ thì chị còn nuối tiếc, còn hi vọng, chờ đợi gì ở anh ấy nữa? 
Hãy để anh ấy tự lo mà trả nợ cho người ta, chị hoàn toàn vô tội trong chuyện này, chẳng việc gì chị phải tha thứ, phải chấp nhận gánh món nợ vô lí ấy cho nhọc công. Tiền chị kiếm được còn phải nuôi bản thân, nuôi con và còn có trách nhiệm với bố mẹ già ở quê nữa.
Tôi góp ý với chị như vậy, còn nếu chị thấy mình còn tình cảm với chồng, có thể tha thứ cho lỗi lầm của chồng để duy trì hôn nhân và cuộc sống gia đình cho con gái có bố thì chị cứ làm theo lương tâm mình mách bảo.
Chuyện xảy ra hoàn toàn là chuyện riêng tư của vợ chồng chị, chị có quyền quyết định sao cho êm thấm, hợp lí, hợp tình nhất. Mong chị suy nghĩ và tỉnh táo để mẹ con chị đỡ khổ. Chúc chị và cháu khoẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng