Các bà vợ cảnh giác bởi đây là “cơ hội” cho chồng đi ngoại tình

TPO - Chuyện sẽ được giải quyết nếu em tỉnh táo, hiểu rõ lí do vì sao chồng lại có quan hệ sai trái như vậy trong khi chồng đã có một gia đình êm ấm. Theo chị nghĩ trường hợp như em đang gặp phải đã xảy ra không ít đối với những cặp vợ, chồng trẻ. Thời gian người vợ mang thai, nuôi con nhỏ là thời gian thử thách khó khăn đối với người chồng, nếu anh ấy không đủ bản lĩnh để thắng được bản năng thì chuyện giấu vợ, ngoại tình là khó tránh khỏi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chị hiểu em sốc như thế nào, đau khổ như thế nào khi nghe tin chồng bồ bịch, ngoại tình với gái quán cafe võng trong lúc em vừa sinh con gái đầu lòng. Nhưng thôi em ạ, sau những gì trong câu chuyện Nữ nhân viên quán cà phê võng "tâm lý" nên chồng tôi sạch túi thì việc chẳng ai mong muốn cũng đã xảy ra, lúc này em cần giữ bình tĩnh, đừng quá bức xúc, buồn đau mà không đủ sức khỏe để nuôi con thì còn rắc rối hơn đấy em nhé.

Chuyện sẽ được giải quyết nếu em tỉnh táo, hiểu rõ lí do vì sao chồng lại có quan hệ sai trái như vậy trong khi chồng đã có một gia đình êm ấm. Theo chị nghĩ trường hợp như em đang gặp phải đã xảy ra không ít đối với những cặp vợ, chồng trẻ. Thời gian người vợ mang thai, nuôi con nhỏ là thời gian thử thách khó khăn đối với người chồng, nếu anh ấy không đủ bản lĩnh để thắng được bản năng thì chuyện giấu vợ, ngoại tình là khó tránh khỏi.

Bây giờ em đã nghe chồng nhận lỗi, chồng xin được tha thứ để quay về với em và con, theo chị thì em nên cho chồng cơ hội. Vợ, chồng em còn rất trẻ, con gái em mới chào đời hãy vị tha cho chồng để giữ được tổ ấm hoàn chỉnh mà nuôi con khôn lớn là tốt nhất.

        Còn nếu chồng em chỉ đưa ra lời xin lỗi nhằm đối phó với dư luận và xoa dịu em, rồi sau đó đâu lại vào đấy thì em cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa để chấm dứt hôn nhân với người đàn ông không xứng đáng với tình yêu của em. Mong em có sức khỏe, có nghĩ lực để sớm ổn định cuộc sống cho em và con gái.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng