Cách chàng thể hiện tình yêu không qua lời nói

TPO - Tình cảm của chàng dành cho bạn có thể không chỉ qua lời nói mà được chuyển tải qua những hành động cụ thể mà đôi khi bạn thường bỏ qua:

Cách chàng thể hiện tình yêu không qua lời nói

1. Cam kết

Khi người đàn ông của bạn cam kết gắn bó với bạn có nghĩa anh ấy rất nghiêm túc với mối quan hệ này. Đàn ông thường rất sợ sự ràng buộc và họ thường phải suy nghĩ rất thấu đáo mới đi đến quyết định đó. Vì vậy, khi anh ấy lựa chọn bạn là người đồng hành đến suốt đời, đó là cách tuyệt vời nhất để thể hiện tình cảm với bạn.

Cách chàng thể hiện tình yêu không qua lời nói - ảnh 1

2. Hành động thay cho lời nói

Thay vì nói “Anh yêu em”, nam giới có thể cụ thể hóa tình cảm bằng những hành động nhỏ mà đôi khi bạn không nhận ra trong cuộc sống hàng ngày. Chẳng hạn như, anh ấy không ngần ngại sữa chữa những đồ đạc hỏng trong nhà, luôn vứt rác cho bạn, luôn dành cho bạn những món quà bất ngờ thú vị khi trở về nhà… Do đó, đừng buồn và cho rằng chàng là người kém lãng mạn bởi chàng rất thực tế và thể hiện tình cảm bằng rất nhiều cách khác nhau.

3. Bày tỏ sự yêu mến

Không cần là dịp gì đặc biệt, anh ấy luôn tìm cách bày tỏ tình cảm của mình với bạn. Bạn có thể nhận ra điều đó qua việc anh ấy luôn dành thời gian cho bạn, động viên bạn lúc khó khăn, là chỗ dựa tinh thần cho bạn và luôn làm bạn cảm thấy mình thật đặc biệt. Đừng tạo sức ép với nửa kia của bạn phải nói ra những điều lãng mạn mà hành động của anh ấy đã nói lên tất cả.

4. Giới thiệu bạn với mọi người

Nếu anh ấy không ngần ngại giới thiệu bạn với bạn bè thân, gia đình mình hoặc không thiếu những cử chỉ thân mật trước chỗ đông người, thì không có gì nghi ngờ rằng anh ấy thực sự yêu bạn. Phụ nữ lại thường cho rằng đó là việc đương nhiên. Nhưng thực tế, với nam giới, điều này là dấu hiệu của sự cam kết, tình yêu và sự thân mật mà anh ấy dành cho bạn. Anh ấy muốn bạn trở thành một phần cuộc sống và việc giới thiệu bạn với bạn bè và người thân, anh ấy muốn thể hiện tình cảm với bạn.

5. Thực sự lắng nghe và chia sẻ

Khi bạn chia sẻ với anh ấy những suy nghĩ của mình nhưng bạn không nghe thấy phản hồi nào, bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy không lắng nghe mình. Tuy nhiên, không đáp lại không có nghĩa là anh ấy không lắng nghe bạn. Nam giới thường lắng nghe một cách lặng lẽ và suy nghĩ về những gì bạn nói. Vì vậy, đừng tức giận khi anh ấy không nói gì bởi đó là cách anh ấy thực sự lắng nghe bạn.

Cách chàng thể hiện tình yêu không qua lời nói - ảnh 2

6. Làm bạn hài lòng

Điều này không chỉ nói đến việc anh ấy giúp bạn thăng hoa trong chuyện yêu mà mọi điều trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn đừng hi vọng anh ấy sẽ đọc được suy nghĩ của bạn và làm đúng điều bạn mong muốn. Họ sẽ chỉ biết được chính xác điều gì bạn muốn khi bạn nói ra. Do đó, hãy chia sẻ thật tế nhị những điều bạn muốn anh ấy làm để khiến bạn luôn hạnh phúc đồng thời không làm ảnh hưởng đến cái tôi của anh ấy.

7. Anh ấy chia sẻ những bí mật của mình với bạn

Khi nào người đàn ông không ngần ngại chia sẻ với bạn những bí mật của mình thì khẳng định anh ấy thực sự yêu và tin tưởng bạn. Có thể bạn thấy điều đó chẳng có gì to tát, nhưng đấy chính là cách anh ấy thể hiện tình cảm với bạn đồng thời cho thấy mình cũng là người có chiều sâu. Vậy nên khi anh ấy trải lòng mình về những việc trong quá khứ hoặc dự dịnh trong công việc và tương lai, hãy đón nhận và hiểu rằng mình là cô gái may mắn.

8. Tặng quà

Cách chàng thể hiện tình yêu không qua lời nói - ảnh 3

Anh ấy mua tặng bạn những món quà bởi trong tâm trí của anh ấy luôn có bạn. Việc tặng quà thực chất là cách chuyển tải thông điệp rằng “Anh luôn nhớ tới em” hoặc “Anh muốn chứng minh rằng anh quan tâm tới em rất nhiều”. Đôi khi chỉ cần như vậy là đủ, hơn bất kì lời nói nào.

9. Sự gần gũi

Đó chỉ là những cái đụng chạm vô thức của anh ấy như đặt tay lên người bạn, ôm eo bạn khi hai người sánh bước bên nhau. Hoặc anh ấy thường ôm hôn, âu yếm bạn, cầm tay bạn mọi lúc. Thậm chí, anh ấy không hề làm những điều đó một cách có chủ ý mà chỉ vì anh ấy muốn gần gũi bạn, không vì có ý đồ gì khác.

10. Nickname

Nếu anh ấy thường gọi bạn bằng một nickname thật đáng yêu thì có nghĩa anh ấy thực sự quan tâm đến bạn.. Không phải chàng trai nào cũng làm như vậy. Và đó thực sự là điều ngọt ngào anh ấy dành riêng cho bạn

Gia Minh
Theo AWT

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá