Cách khiến đàn bà mất chồng trong chớp mắt

TPO - Việc ngoại tình của chồng cháu theo bác là có nguyên nhân của nó. Trước hết cháu nên xem lại mình, liệu thời gian qua cháu có lơ là trong việc tế nhị vợ, chồng hay không? Có lơ là chăm sóc cho bữa ăn giấc ngủ cho chồng? Có xem nhẹ việc chăm sóc bản thân khiến chồng chán, so sánh vợ với cô gái trẻ đẹp con ông hàng xóm thỉnh thoảng mới được gặp mặt, tâm tình đó không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chuyện hạnh phúc vợ, chồng là chuyện lớn bởi ngoài cháu và chồng thì còn liên quan tới bố, mẹ, tới người thân đôi bên nên bác khuyên cháu cần bình tĩnh, cân nhắc cho kĩ trước khi đưa ra quyết định sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cứ cô con gái hàng xóm về thăm nhà là chồng tôi bị ... đau bụng. Bởi vội vàng lúc này e rằng sau có muốn hối cũng là muộn đấy cháu nhé.

Việc quan hệ, ngoại tình của chồng cháu theo bác là có nguyên nhân của nó. Trước hết cháu nên xem lại mình, liệu thời gian qua cháu có lơ là trong việc tế nhị vợ, chồng hay không? Có lơ là chăm sóc cho bữa ăn giấc ngủ cho chồng? Có xem nhẹ việc chăm sóc bản thân khiến chồng chán, so sánh vợ với cô gái trẻ đẹp con ông hàng xóm thỉnh thoảng mới được gặp mặt, tâm tình đó không? Nếu thấy mình có sai sót thì kịp thời sửa sai ngay để níu giữ hạnh phúc cháu nhé.

        Còn nếu đó là bản chất của chồng mà khi yêu anh ta khéo giấu, nay có vợ rồi muốn ngang nhiên bộc lộ thì chắc không cần khuyên cháu cũng biết đưa đơn ra tòa để giải thoát cho mình. Cháu còn trẻ, đừng vội bi lụy mà buông tay đầu hàng số phận. Cứ yên tâm trở về cùng bố, mẹ, công việc quen thuộc ở quê nhà. Nhất định không lâu nữa cháu sẽ có được cuộc sống như ý nếu cháu là người phụ nữ tốt, chân thành và chăm chỉ. Lúc nào bác cũng muốn cháu sống mạnh mẽ, vượt lên chính mình để đền đáp công ơn bố, mẹ và ổn định cuộc đời cháu nhé. Chúc cháu luôn khỏe và may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng