Cách phòng ngừa viêm đường hô hấp hiệu quả cho trẻ đi mẫu giáo

TP - Ba ngày đi học, 2 ngày ốm là tình trạng xảy ra với bé Cà Rốt con của chị Nguyễn Thị Thuận sống tại 24/19/7 khu phố 6, đường Tân Chánh Hiệp 34, quận 12, TPHCM từ khi bé đi lớp mầm (lớp mẫu giáo).

Cách phòng ngừa viêm đường hô hấp hiệu quả cho trẻ đi mẫu giáo

> Giúp con giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp mỗi khi mùa mưa đến
> Phòng ngừa tái phát viêm phế quản cho con sau khi dùng kháng sinh

Mẹ con chị Nguyễn Thị Thuận
Mẹ con chị Nguyễn Thị Thuận.

Mẹ cháu kể: “Ngày xưa cháu sức khỏe cũng tương đối nhưng những ngày đầu cho bé tới lớp là những ngày cháu ốm triền miên, trung bình 2 tháng đầu đi học mà cháu ốm phải nghỉ học tới gần 1 tháng vì những triệu chứng của bệnh viêm đường hô hấp. Ban đầu chỉ là thể ho, sổ mũi sau đó cháu bị viêm phế quản, nặng hơn khiến việc lĩnh hội kiến thức bị gián đoạn”.

Chị có tìm hiểu lí do vì sao cháu bị vậy không?

“Có chứ ! Lúc đó tôi suy nghĩ đến rầu cả người, lo lắng và rất sợ không biết làm sao giúp con mình vượt qua được những thử thách đầu đời và cuối cùng tôi đã dần hình dung ra các lí do khiến con tôi bị ốm liên tục như vậy: Môi trường khí hậu nước ta khắc nghiệt, tình trạng ô nhiễm môi trường tăng cao và đôi khi lại là sự chủ quan của chính mình chưa ý thức được việc chủ động tăng sức đề kháng cho con để phòng ngừa bệnh tật. Không những thế việc bé tới lớp là cả một bước ngoặt mới, thức ăn, cách cho ăn, khẩu phẩn và dinh dưỡng cũng rất khác ở nhà cộng thêm việc lây lan bệnh tật từ các bé khác cùng lớp là rất cao”.

Và sau đó giải pháp của chị là gì?

Là một họa sĩ đồ họa, không rành về y khoa cho lắm nên tôi rất thận trọng tìm hiểu thật kĩ nguyên nhân, triệu chứng cũng như phương pháp tiếp cận tốt nhất cho con? Tình cờ mẹ chồng tôi có đọc trên báo thấy có sản phẩm BigBB được nhiều người biết đến và sử dụng có kết quả tốt và chia sẻ lại cho tôi. Qua tìm hiểu trên website:BigBB.vn, qua diễn đàn cho mẹ và bé tôi đánh từng thành phần của sản phẩm và đọc thật kĩ, cũng có hỏi cả bạn bè và tham khảo ý kiến thấy có phản hồi tốt nên tôi tin tưởng cho dùng.

Tình hình sức khỏe của cháu có được cải thiện không thưa chị?

“Kết quả sau khi dùng BigBB 2 tháng là ngoài sự mong đợi của tôi và bà nội cháu, nói trộm vía từ năm ngoái tới giờ cháu có bị sổ mũi có một lần, so với ngày trước 2-3 tháng bị ho, sốt 1 lần nhưng giờ thì cháu khỏe lên hẳn, sức đề kháng của cháu cũng tốt lên rõ rệt, cháu ăn được nhiều và ngon miệng hơn từ khi cháu dùng BigBB”.

Gọi: 04.628.11.757/18001562 để được tư vấn miễn phí bệnh viêm đường hô hấp,

biếng ăn ở trẻ. Hoặc truy cập website: www.bigbb.vn.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thu Trang
ghi


Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá