Cách trả thù chồng ngoại tình ngu ngốc nhất

TPO - Cô đã quá sai lầm khi “tội chồng tội”, việc của chồng mình chưa giải quyết gì, cô lại quăng mình vào trò chơi tình ái với một đại gia lắm tiền nhiều của, đeo đuổi cô cả năm qua. Tôi nghĩ tự bản thân cô hiểu hơn ai hết rằng, cô là người đau khổ nhất trong câu chuyện này, là người mất mát và tổn thương nhiều nhất.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sao cô lại có thể hành động như vậy được nhỉ, đọc xong câu chuyện"Tôi cặp bồ với đại gia để trả thù chồng ngoại tìnhcủa cô, tôi cố gắng lắm để lý giải vì sao một người phụ nữ có học, trình độ cao hẳn hoi, lại có thể chọn cách cư xử vô cùng tiêu cực như vậy để trả thù chồng mình ngoại tình.

Cô ạ, có khi nào cô nghĩ rằng nguyên nhân chồng cô đi ngoại tình là vì chính cô không? Cô nói rằng cả ngoại hình và học vấn cô đều hơn chồng, chính vì sự thua kém ấy của chồng cô mà từ thời vợ chồng cô còn yêu nhau, chưa cưới hỏi gì, cả gia đình và bạn bè cô đều đã can ngăn tình yêu “lệch pha” ấy.

Điều rất đáng trân trọng là cô đã không vì những lời chê trách, nhận xét ấy mà ‘cân đong đo đếm” tình yêu của mình, vẫn bảo vệ tình yêu ấy và kết quả là một đám cưới minh chứng cho tình yêu chân thành đã diễn ra.

Lẽ ra với cả hai vợ chồng cô, sau những sóng gió để bảo vệ tình yêu của mình, sẽ phải vô cùng trân trọng, nâng niu và gìn giữ tình yêu ấy, sẽ sống hạnh phúc bên nhau. Đằng này chồng cô lại đi ngoại tình và để cô phát hiện ra chuyện đó.

Lẽ ra khi phát hiện sự phản bội của chồng, cô phải bình tĩnh để tìm hiểu ngọn ngành, đầu đuôi sự việc. Tôi biết là người đàn bà nào cũng buồn, cũng đau khổ, thậm chí là sốc nặng khi biết chồng mình ngoại tình, thế nhưng sau những cảm xúc ban đầu đó, nên bình tĩnh để nếu còn yêu thương chồng mình, suy nghĩ để tìm cách đưa anh ấy trở lại với mái ấm gia đình.

Cô đã quá sai lầm khi “tội chồng tội”, việc của chồng mình chưa giải quyết gì, cô lại quăng mình vào trò chơi tình ái với một đại gia lắm tiền nhiều của, đeo đuổi cô cả năm qua. Tôi nghĩ tự bản thân cô hiểu hơn ai hết rằng, cô là người đau khổ nhất trong câu chuyện này, là người mất mát và tổn thương nhiều nhất.

Cô đau đớn vì bị chồng phụ bạc, cô cũng chẳng vui vẻ gì sau những phút giây ngoài chồng ngoài vợ với vị đại gia kia, bởi “vợ cái con cột”, họ có thể cưng chiều, nựng nịu cô, nhưng sau hết, cô lại trở về với ngôi nhà của mình trong cô đơn, dằn vặt.

Cô xinh đẹp, học thức hơn chồng, vậy cô có khi nào nghĩ chính những yếu tố đó khiến chồng cô tự ti, thấy mình kém cỏi, thua thấp hơn vợ nên anh ấy đã đi tìm cho mình một người phụ nữ phù hợp hơn?

Vợ chồng cô đến với nhau bằng tình yêu, vậy bây giờ hãy vì tình yêu mà cả cô và anh ấy cùng ngồi lại với nhau, thẳng thắn chia sẻ, bộc bạch hết nỗi lòng mình. Mong rằng vợ chồng cô sẽ cứu vãn được cuộc hôn nhân của mình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá