Cách xử sự quá cao thượng của ông chủ với tình trẻ của vợ

TPO - Bạn nên cảm ơn con người cao thượng đó và đừng quên lấy cái may vừa được hưởng để răn mình bạn nhé. Tôi nghĩ sự may mắn đó không lặp lại lần nữa đâu, nên bạn cần tỉnh táo, cần có nghị lực để rời bỏ thành phố mà sớm trở về quê đi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi thấy ông chủ đã quá nhân đạo, quá tình người với bạn rồi đó sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vết trượt của trai làm thuê ôm mộng thay ngôi ông chủ. Chắc bạn cũng không lạ gì mấy trường hợp trai làm thuê bị “xử” tàn nhẫn không còn đường về quê khi ông chủ bắt được chuyện “mèo mả gà đồng” của họ với vợ ông ta chứ?

Bạn nên cảm ơn con người cao thượng đó và đừng quên lấy cái may vừa được hưởng để răn mình bạn nhé. Tôi nghĩ sự may mắn đó không lặp lại lần nữa đâu, nên bạn cần tỉnh táo, cần có nghị lực để rời bỏ thành phố mà sớm trở về quê đi.

Quê hương sẽ cho bạn sự bình yên khi bạn được sống trong vòng tay yêu thương của bố mẹ, và nếu bạn chịu bỏ sức ra lao động để kiếm đồng tiền chân chính, thì tôi nghĩ bạn sẽ sống tốt ngay tại chính quê nhà của mình đấy.

Bạn cứ nghĩ rằng thành phố tuy phồn hoa nhưng không phải dành cho bạn, mà không phải ai đến thành phố cũng kiếm được tiền một cách dễ dàng. Họ cần phải có bản lĩnh, có hiểu biết, để từ chối những công việc cho thu nhập cao nhưng làm hỏng cả cuộc đời, cả tương lai lẫn danh dự con người của mình đấy bạn ạ.

Bạn còn rất trẻ, con đường phía trước của bạn còn rất dài, đừng vì cú trượt ngã này mà buông tay khiến bản thân không còn lối thoát bạn nhé. Dũng cảm lên bạn, có sai, có sửa, có rút kinh nghiệm để làm lại cuộc đời, tin rằng bạn sẽ vượt lên bản thân mình để tìm lại cuộc sống tốt đẹp. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá