Cái bẫy giăng sẵn cho kẻ hám tiền, thích cưới vợ đẹp

TPO - Thực ra cái giá anh phải trả cho lòng tham của mình là xứng đáng, anh đã ngoài 30 tuổi, là một kiến trúc sư được đào tạo bài bản, anh cũng đã có gần chục năm lận đận ở chốn thị thành sao anh không nhận ra cạm bẫy giăng sẵn khi bà chủ đặt điều kiện với anh như thế?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Sập bẫy mỹ nhân, tôi đành nuôi con “tu hú”, chẳng có lí do nào để tôi có thể nói lời thông cảm, sẻ chia sự việc cùng anh cả! 

Thực ra cái giá anh phải trả cho lòng tham của mình là xứng đáng, anh đã ngoài 30 tuổi, là một kiến trúc sư được đào tạo bài bản, anh cũng đã có gần chục năm lận đận ở chốn thị thành sao anh không nhận ra cạm bẫy giăng sẵn khi bà chủ đặt điều kiện với anh như thế?

Chung quy cũng chỉ vì lòng tham, vì nóng vội đạt mục đích có nhà riêng mà anh tự mình chui đầu vào bẫy thôi. Anh thật đáng trách, đáng giận hơn là đáng thương.

Tuy vậy qua đây tôi cũng muốn có đôi lời cùng anh lúc này, chỉ mong anh hết sức tỉnh táo, bình tĩnh để lựa chọn phương án giải quyết hợp tình, hợp lí, tránh để mang thêm tai tiếng nếu mọi người bên ngoài không hiểu hết tình cảnh của anh. 

Trước hết anh nên tự vấn lương tâm mình rằng qua gần 1 năm gắn bó với người vợ trẻ kia, anh có tình cảm với cô ấy không? Cô ấy có đem lại hạnh phúc vợ chồng cho anh không? Còn đứa con gái riêng của vợ và tình cũ có làm anh mềm lòng, chấp nhận coi cháu như con đẻ của mình không? 

Hãy dũng cảm đối diện với sự thật, đừng vì bất cứ lí do nào, với lương tâm của mình anh nhé. Chuyện riêng của anh là hệ trọng, nó liên quan đến nhiều người, cả tình cảm lẫn kinh tế vì vậy trước khi đưa ra quyết định anh nên suy nghĩ, cân nhắc cho kĩ càng. Khó mấy rồi cũng có cách gỡ, miễn là anh có đủ nghị lực và chấp nhận đối đầu. Mong anh gặp may mắn sau khi đã có giải pháp đúng cho cuộc đời mình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá