“Cái cớ” cặp bồ của chồng khiến vợ trẻ chết sững

TPO - Em nghi ngờ nguyên nhân ngoại tình của chồng chị lắm, sau khi đọc câu chuyện Làm đẹp để giữ chồng, không ngờ tôi nhận cái kết này! Một người có học, có hiểu biết, lại lớn tuổi hơn vợ, sao thấy sự việc không ưng ý, không hài lòng đã chẳng có lời khuyên can, phân tích để vợ hiểu mà lập tức ra ngoài cặp bồ nhanh chóng, dễ dàng như vậy?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Em nghi ngờ nguyên nhân ngoại tình của chồng chị lắm, sau khi đọc câu chuyện Làm đẹp để giữ chồng, không ngờ tôi nhận cái kết này! Một người có học, có hiểu biết, lại lớn tuổi hơn vợ, sao thấy sự việc không ưng ý, không hài lòng đã chẳng có lời khuyên can, phân tích để vợ hiểu mà lập tức ra ngoài cặp bồ nhanh chóng, dễ dàng như vậy?

Phải chăng chồng chị đã "mèo mả, gà đồng" từ ngày chị bầu bí, nuôi con nhỏ rồi mà chị quá yêu, quá tin chồng nên không theo dõi, phát hiện ra thôi và đây chỉ là cái cớ để anh ấy "hợp thức hoá" chuyện bồ bịch của mình. Đàn ông dễ thay lòng, đổi dạ trong thời điểm nhạy cảm này của người phụ nữ lắm chị ạ.

        Theo em chị nên bình tĩnh, tìm cơ hội ngồi lại nói chuyện với chồng để hiểu rõ nguyên nhân “chán cơm, thèm phở” của chồng mới mong giải quyết thấu đáo khúc mắc này được.

Chị cũng nên lượng sức, nếu không làm thay đổi được tật xấu của chồng thì tính đến chuyện báo cáo rõ sự việc cho bố, mẹ đôi bên được biết rồi đường ai, nấy đi mà còn lo cho cuộc sống của bản thân và tương lai của con gái bé bỏng nữa chị ạ.

Chị còn trẻ, công việc ở cửa hàng ăn cho thu nhập tốt, nhất định không vì thiếu bàn tay của người đàn ông trong gia đình mà chị và cháu khổ đâu. Vững vàng, nghị lực lên chị nhé. Chúc chị thành công và may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá