Cái giá đắng chát nếu tôi muốn ly hôn chồng

TPO - Bác cho rằng chồng cháu vì quá bí bách với số tiền nợ cờ bạc mà anh ấy thừa hiểu mình không có khả năng trả nên mới làm mình làm mẩy ra điều kiện để cháu không thể bỏ anh ấy được lúc này mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bác cho rằng chồng cháu vì quá bí bách với số tiền nợ cờ bạc mà anh ấy thừa hiểu mình không có khả năng trả nên mới làm mình làm mẩy ra điều kiện để cháu không thể bỏ anh ấy được lúc này mà thôi.

Chứ anh ấy là người có học, có hiểu biết, làm sao anh ấy không nhận ra việc làm sai trái, vô lí của mình?

Theo bác nếu cháu thấy còn yêu chồng, còn muốn chung sống với anh ấy thì cháu nên có buổi gặp gỡ để nói chuyện thẳng thắn với chồng, cho anh ấy cơ hội để cải tạo lại bản thân.

 Hãy làm sao để chồng cháu nhận ra được lỗi lầm mình đã phạm phải để đoạn tuyệt với cờ bạc, hai vợ chồng cùng chung sức để dành dụm và tiết kiệm, bắt đầu lại một cuộc sống mới.

“Vợ chồng một ngày nên nghĩa” mà cháu, huống chi cháu và chồng đã có tới 3 năm chung sống, là con người ai cũng có lần phạm lỗi, cháu nên rộng lòng tha thứ cho chồng một lần và giúp anh sửa chữa để giữ được hạnh phúc gia đình. Cố lên cháu nhé, bác mong nhận được tin tốt từ cháu. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng