Cái giá phải trả sau những ngày tháng "vui vẻ" với bồ trẻ

TPO - Chị phải yêu cầu anh ấy chấm dứt mối quan hệ "mèo mả gà đồng" với cô gái xa lạ kia đi. Đồng thời chị cũng phải buộc chồng chị có trách nhiệm đi vay mượn của bố mẹ, họ hàng hay bạn bè để có tiền mà sửa nhà

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Thôi chị ạ, dù sao thì chuyện cũng đã rồi, chị có đau khổ, khóc lóc hay làm ở ầm ĩ bây giờ chỉ khiến tình hình thêm phức tạp, thêm khó gỡ.

Còn số tiền mà chồng chị trót bao gái thì chẳng có cách nào đòi lại được đâu, tiền ấy thuộc dạng nợ mà không bao giờ có hy vọng được trả lại. 

Nếu chị thấy còn có thể chấp nhận bỏ qua lỗi lầm của chồng chị thì chị cũng nói rõ cho anh ấy biết là anh ấy đã sai như thế nào, nhưng vì con, vì cuộc sống gia đình mà chị sẵn lòng tha thứ.

Song chị cũng phải yêu cầu anh ấy chấm dứt mối quan hệ "mèo mả gà đồng" với cô gái xa lạ kia đi. Đồng thời chị cũng phải buộc chồng chị có trách nhiệm đi vay mượn của bố mẹ, họ hàng hay bạn bè để có tiền mà sửa nhà kẻo chẳng may nhà quá cũ nát xảy ra tai nạn thì thật đáng tiếc.
Tôi tin rằng sau vụ này, chồng chị sẽ tu tỉnh làm ăn để trả nợ tiền nếu vay mượn được cho việc sửa nhà, và hy vọng rằng cũng qua việc này anh ấy sẽ rút ra kinh nghiệm sống cho mình khi có ý định không nghiêm túc với các mối quan hệ ngoài luôn như vừa rồi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá