Cái giá quá đắt cho lòng tin yêu hết mực với chồng

TPO - Thực ra nếu chồng cô đã có cái tình gái gú, mèo mả gà đồng rồi thì có quay trở về với vợ con sau vụ này, thì đã chắc gì chồng cô lại không tiếp tục tạo ra vụ mới?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của cô trong câu chuyện Phát hiện sự thật cay đắng việc chồng đi “làm thêm” với nữ đồng nghiệp trẻ, tôi nghĩ ở tuổi này cô đâu còn trẻ dại gì nữa mà không nhận ra những thay đổi trong tình cảm của chồng cô đối với vợ, với con?

Để đến nỗi bây giờ khi thực mục sở thị chồng ôm gái đi ra từ khách sạn cô mới tá hỏa là sao mình không làm gì sai mà chồng vẫn đi với gái? Đàn ông thậm chí là đàn bà đã có gia đình còn tìm cách ngoại tình, tìm cách có thêm chứ không bớt là chuyện muôn thuở cô ạ. Vì vậy cô cũng không nên ngạc nhiên làm gì.

Điều cần làm bây giờ là cô thu xếp thời gian để vợ, chồng gặp gỡ, trao đổi thẳng thắn với nhau chuyện đã xảy ra mới mong có hướng giải quyết êm thấm sự việc này được. Theo ý kiến của riêng tôi thì hạnh phúc của vợ chồng cô khó mà giữ được, bởi chồng cô đã có 1 quá trình quá dài là 3, 4 năm quan hệ với cô đồng nghiệp trẻ kia rồi.

Bây giờ thì tình cảm của họ đã “quá mù hóa mưa” khó lòng níu kéo để chồng cô trở về với cô và đứa con bé bỏng của vợ chồng cô lắm. Tôi nghĩ cô nên chuẩn bị tâm lí sẵn sàng để đón nhận một kết cục không mong muốn đó là cảnh “tan đàn xẻ nghé”, đưa nhau ra tòa chấm dứt hôn nhân.

 Thực ra nếu chồng cô đã có cái tình gái gú, mèo mả gà đồng rồi thì có quay trở về với vợ con sau vụ này, thì đã chắc gì chồng cô lại không tiếp tục tạo ra vụ mới? Chi bằng tỉnh táo, dũng cảm quyết định dứt khoát để yên ổn mà làm việc kiếm tiền nuôi dạy con thành người cô ạ. Chúc cô luôn khỏe và sớm tìm ra lối thoát cho cuộc đời mình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng