Cái giá quá đắt cho những tháng ngày mê đắm trai trẻ

TPO - Cháu là người phụ nữ có học, có tiền tài, địa vị, vậy mà chỉ vì vội vã trong việc chọn lựa cho mình một người đàn ông để nương tựa mà cháu đã đẩy chính tương lai của mình vào ngõ cụt.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện Gái già vỡ nợ vì vung tiền bao "phi công trẻ", bác thấy tiếc vô cùng khi cháu rơi vào hoàn cảnh như hiện nay. Cháu là người phụ nữ có học, có tiền tài, địa vị, vậy mà chỉ vì vội vã trong việc chọn lựa cho mình một người đàn ông để nương tựa mà cháu đã đẩy chính tương lai của mình vào ngõ cụt.

Nhưng thôi cháu ạ, con người thì cũng khó có thể tránh khỏi sai lầm, nhất là sai lầm trong chuyện tình cảm, khi trái tim lạc nhịp và quá cô đơn. Cháu cũng đừng nên quá chìm đắm trong nỗi buồn, suy nghĩ dằn vặt về những gì đã qua mà ảnh hưởng tới sức khoẻ và công việc.

Hiện tại công ty đang rất cần sự tỉnh táo, cần sự trở lại với những quyết định sáng suốt của cháu  để lấy lại niềm tin với các đối tác làm ăn, chèo lái đưa công ty trở lại làm ăn buôn bán như ngày trước.

Thay vì thất vọng, vì nuối tiếc những gì đã mất, cháu hãy dũng cảm đứng lên, tìm cách vực dậy công ty, đừng đầu hàng, đừng buông tay cháu ạ.

Bác tin rằng với nghị lực và tri thức, kinh nghiệm thương trường, cháu sẽ sớm lấy lại được vị trí của công ty. Cái gì đã qua hãy coi đó là bài học quý giá để sống và lựa chọn bạn đời cho mình. Cháu đã một lần vấp ngã, một lần dại dột với những đam mê tình cảm, giờ cháu cần phải tỉnh táo và thay đổi mình. Mong cháu sớm bình an.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá