Cái giá quá đắt khi lấy được công tử nhà giàu

TPO - Chỉ quen nhau có 3 tháng đã đồng ý làm vợ người ta mà không cần tìm hiểu cho rõ ngọn ngành. Cái giá cháu phải trả cho sự nông nổi của bản thân là quá đắt.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Cháu có nghĩ mọi hậu quả mà bây giờ cháu đang gánh chịu là hoàn toàn do lỗi của cháu không? 18 tuổi, xa nhà, biết mình có nhan sắc sao cháu không có chút cảnh giác nào, không hề có sự hoài nghi nào khi con trai ông bà chủ tiếng là làm việc cho công ty có vốn nước ngoài mà cứ ở nhà quanh quẩn để tán tỉnh cháu mà không hề đến công ty làm việc?

 Rồi chỉ quen nhau có 3 tháng đã đồng ý làm vợ người ta mà không cần tìm hiểu cho rõ ngọn ngành. Cái giá cháu phải trả cho sự nông nổi của bản thân là quá đắt.

Song theo cô cháu, nên có buổi nói chuyện nghiêm túc với chồng, hãy nói với anh ấy tình cảm chân thành, yêu thương chồng thực lòng của cháu, và nói cho anh ấy biết cháu mong muốn anh ấy cai nghiện để vợ chồng bình yên bên nhau.

Cháu cũng nên gặp ba má anh ấy, nói cho họ là cháu đã biết hết sự thật việc con trai họ nghiện mà túy và hiện nay cháu mong muốn cùng hợp tác với họ để giúp chồng cháu cai nghiện.

Cô nghĩ không có gì có thể níu kéo chồng cháu quay về cuộc sống bình thường bằng tình yêu thương, lo lắng của cháu và ba má anh ấy, hãy làm hết khả năng của mình để giúp chồng cháu, cháu nhé.

Các cụ đã dạy “cứu một mạng người phúc đẳng hà sa”! với người xa lạ mình còn có tâm từ bi được thì với chồng mình là người đầu gối tay ấp, là người sẽ ăn đời ở kiếp với nhau không lẽ mình lại không thể làm được? Cố gắng lên cháu nhé, chúc gia đình cháu sớm bình yên. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá