Cái giá xứng đáng giành cho quý bà "săn tình" trai trẻ

TPO - Đọc câu chuyện tôi thấy Hạnh phúc tuột khỏi tay vì say tình “phi công trẻ“, đúng là cô sướng mà không biết hưởng. Được chồng yêu, được sống trong điều kiện đủ đầy cả về vật chất lẫn tinh thần như vậy mà không biết giữ gìn, trân trọng thì hậu quả đắng cay đến với cô là điều tất yếu thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc câu chuyện tôi thấy Hạnh phúc tuột khỏi tay vì say tình “phi công trẻ“, đúng là cô sướng mà không biết hưởng. Được chồng yêu, được sống trong điều kiện đủ đầy cả về vật chất lẫn tinh thần như vậy mà không biết giữ gìn, trân trọng thì hậu quả đắng cay đến với cô là điều tất yếu thôi.

Tôi nghĩ nếu cô là người phụ nữ tốt, có bản lĩnh, biết đâu là điểm dừng của một người mang trọng trách xây tổ ấm, thì chắc chắn chuyện đau lòng với cuộc hôn nhân của vợ, chồng cô sẽ không bao giờ xảy ra.

Việc cần làm của cô bây giờ là cô nên có lời xin lỗi chồng, cô phải tỏ rõ thiện chí của mình sao cho chồng thấy cô thực sự hối cải, thực sự muốn trở về đúng vai trò, vị trí của mình trong gia đình. Có thể ngay lúc này chồng cô chưa chấp nhận tha thứ cho cô, nhưng tôi khuyên cô nên kiên trì thuyết phục chồng bằng sự nỗ lực sửa chữa sai lầm, bằng tình cảm chân thành của mình đối với chồng.

Hi vọng chồng cô là người lớn tuổi, đã qua một lần đổ vỡ anh ấy sẽ thông cảm mà bỏ qua cho cô, tạo điều kiện để cô được quay lại chuộc lỗi. Nếu được chồng tha lỗi tin rằng cô biết phải sống thế nào để đền đáp tấm lòng nhân ái, vị tha của anh ấy. Mong nhận được tin tốt lành từ cô trong một ngày gần đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá