Cái kết bi hài cho người đàn ông thích "mèo mả gà đồng"

TPO - Cậu đừng lấy cái số đào hoa nó vận vào mình để che giấu, lấp liếm, để biện hộ cho lối sống buông thả, ích kỷ, cốt sao thỏa mãn việc hưởng thụ bản năng của mình mà quên cả vợ con, gia đình như thế.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Theo những gì trong câu chuyện "Đứng hình với mối tình tréo ngoe, có một không haithì năm nay cậu đã 22,23 tuổi rồi, đã làm chồng của một người phụ nữ, làm bố của một cô con gái nhỏ, sao cậu không nghĩ mình phải sống cho đàng hoàng, cho tử tế với vai trò trụ cột trong gia đình?
Tôi thật sự thất vọng về cậu đấy, cái kết bi hài mà cậu vừa chứng kiến ở nhà nghỉ là điều tất yếu cho những đôi vợ chồng sống vì mình, yêu cái bản năng sinh lý vốn có của con người mà không hề biết kiềm cái phần con để thắng, để là người cho xứng đáng.
Cậu cũng không còn trẻ nhỏ, dại khờ gì nữa mà cứ tiếp tục lao vào những mối quan hệ "mèo mả gà đồng" như thế, hãy tỉnh lại đi, hãy về với gia đình, với con gái nhỏ của mình, để bù đắp cho con những thiệt thòi mà cả hai vợ chồng của cậu đã gây ra cho cháu từ lúc cháu được sinh ra.
Không có gì là muộn, cũng không có gì là không thể nếu vợ chồng cậu có thiện chí và biết trân trọng mái ấm, biết tôn trọng danh dự của bản thân và gia đình, cũng như biết bỏ cái tôi của mỗi người để chung tay lo cho cuộc sống, cho tương lai của con gái. Mong cậu sớm suy nghĩ và có hành động thiết thực để chuộc lỗi của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng