Cái kết cay đắng cho anh chồng mở tiệc để vợ trẻ 'làm thân' với sếp

TPO - Tôi cho rằng trong chuyện cô vợ trẻ xinh đẹp dám lừa anh, qua mặt anh để cặp bồ với sếp của anh thì lỗi không phải hoàn toàn của cô ấy mà anh cũng đóng góp một phần đấy anh ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Choáng vì mới quen, vợ trẻ đã 'ngã' vào tay sếp già của chồng, nói anh đừng cho là tôi đổ thêm dầu vào lửa, mà dù anh có giận, có trách tôi thì tôi vẫn bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình. Tôi cho rằng trong chuyện cô vợ trẻ xinh đẹp dám lừa anh, qua mặt anh để cặp bồ với sếp của anh thì lỗi không phải hoàn toàn của cô ấy mà anh cũng đóng góp một phần đấy anh ạ.

Anh bình tĩnh xem xét, xâu chuỗi sự việc sẽ thấy tôi có lí, bởi nếu ngay từ đầu anh tỉnh táo, cảnh giác khi có một người chẳng thân thích, họ hàng gì với mình lại quan tâm, chăm sóc rồi hết lần này đến lần khác tặng vợ mình những món quà hay trang sức đắt giá, mà người đó còn đang ở vào cảnh cô đơn do li hôn vợ.

Tôi biết anh sẽ biện minh rằng đó là sếp phòng trực tiếp, là người luôn ưu ái nâng đỡ anh, nhưng đấy không phải là lí do để anh đồng ý cho vợ nhận quà rồi lại mở tiệc mừng sinh nhật vợ để tạo điều kiện cho vợ mình gặp gỡ, làm quen với sếp.

Bây giờ cái kết đắng cay anh đang phải gánh chịu, tôi hiểu tâm sự của anh lúc này và tôi khuyên anh cứ từ từ giải quyết, đừng nóng vội đưa đơn ra tòa ngay lúc này. Theo tôi hạnh phúc gia đình anh vẫn còn cơ hội để níu giữ nếu thật sự vợ chồng anh còn thương nhau và vợ anh đã biết lỗi của mình.

Mong sóng gió qua đi để vợ chồng anh sớm ổn định cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng