Cái kết cay đắng cho gái xinh bỏ mặc cảnh báo để cưới sếp trăng hoa

TPO - Cháu quyết định có phần hơi vội vã do thời gian tìm hiểu giữa đôi bên còn chưa đủ sâu sắc, chủ yếu chỉ dựa vào cảm tính mà cưới, vậy tránh sao khỏi nhìn lầm, yêu lầm phải không cháu?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bác biết lòng cháu đang đau đớn, con tim của cháu đang rỉ máu vì cú sốc tình cảm này, nhưng thôi cháu à, nén lòng lại để đầu óc còn tỉnh táo mà tìm giải pháp khắc phục chuyện đau lòng Gái xinh bắt gặp chồng chưa cưới 'chia tay' tình cũ trong khách sạn cháu nhé.

Bác không nói cháu nhận lời yêu anh quản đốc của mình là sai trong khi các đồng nghiệp đi trước do tỏ tường bản chất của anh ấy đã có lời cảnh báo cháu. Nhưng rõ ràng ở đây cháu quyết định có phần hơi vội vã do thời gian tìm hiểu giữa đôi bên còn chưa chín muồi, sâu sắc, chủ yếu cháu chỉ dựa vào cảm tính mà chấp nhận làm một nửa kia của chồng, vậy tránh sao khỏi nhìn lầm, yêu lầm phải không cháu?

Bây giờ việc cần làm của cháu là bình tĩnh, nếu cần thì tâm sự hết cho bố, mẹ đẻ lẫn bố, mẹ chồng hiểu chuyện để họ cho ý kiến, tư vấn, giúp cháu gỡ rối. Tuy vậy có tiếp tục tiến hành lễ cưới hay hủy hôn là do cháu cân nhắc, xem xét, mọi người bên ngoài dù bố, mẹ hay người thân, bạn bè cũng chỉ là phụ trợ.

Nếu còn tình cảm với chồng chưa cưới, còn thấy chấp nhận được lời hứa hẹn sửa sai của anh ấy thì cho chồng cơ hội sum họp. Còn sau tất cả nổ lực hàn gắn tha thứ của cháu với anh ấy mà chồng chưa cưới vẫn chứng nào tật ấy, vẫn sống buông thả, trăng hoa, gái gú hết cô nọ đến cô kia thì chắc không cần khuyên cháu cũng đủ hiểu biết để tự giải thoát cho cuộc đời mình.

Cháu sống tốt, cháu còn rất trẻ, tương lai còn rất dài ở phía trước, mạnh mẽ, nghị lực lên cháu nhé, rồi cháu sẽ sớm tìm được cho mình người đàn ông xứng đáng với tình yêu chân thành của cháu. Chúc cháu luôn khỏe may mắn và bình yên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá