Cái kết cho cô vợ trẻ yêu tiền hơn yêu chồng

TPO - Nhưng thôi, dù sao cũng rất may sự việc cũng sớm bị bóc trần để anh và gia đình hiểu rõ bản chất của người phụ nữ mang danh là vợ, là dâu con trong nhà lại có lối sống buông thả, bản năng, yêu tiền hơn yêu chồng như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ sa ngã vì ông chủ khách sạn khéo “dỗ”, khiến vợ trẻ của anh sa ngã thì có phần trách nhiệm của anh đấy. Nếu ngay từ khi cô ấy bước chân ra thành phố để làm vợ anh mà anh để ý đến vợ, nhắc nhở, khuyên răn, chỉ bảo tận tình mọi sự có thể xảy ra trong cuộc sống nơi phố thị với một người con gái trẻ, đẹp mới rời quê ra thì chắc chuyện này không xảy ra.
Nhưng thôi, dù sao cũng rất may sự việc cũng sớm bị bóc trần để anh và gia đình hiểu rõ bản chất của người phụ nữ mang danh là vợ, là dâu con trong nhà lại có lối sống buông thả, bản năng, yêu tiền hơn yêu chồng như thế.
Đó là điều may mắn đấy anh ạ, nếu câu chuyện xấu xa này không bị phanh phui thì cuộc đời anh sẽ là bi kịch, khi anh có cưới xin hẳn hoi mà vợ anh hàng ngày lại "phục vụ" kẻ khác. Vì vậy nếu trong lòng anh không còn tình cảm với vợ nữa thì tốt nhất anh nên đưa đơn ra toà chia tay cô ấy.
Hiện nay vợ chồng anh chưa có con riêng với nhau, có chấm dứt hôn nhân lúc này cả hai đều không phải day dứt vì làm khổ con anh ạ.
Còn nếu anh vẫn muốn sống cùng vợ dưới một mái nhà thì anh nên phân tích để vợ hiểu và tự nguyện nghỉ việc ở khách sạn sớm ngày nào tốt ngày ấy. Vợ anh còn trẻ, có sức khỏe không thiếu gì việc phù hợp với khả năng của cô ấy mà lại an toàn cho tình cảm vợ chồng anh nếu anh chịu khó tìm kiếm.
Anh cứ bình tĩnh giải quyết từ từ từng việc một rồi sẽ ổn thôi, chúc anh thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá