Cái kết đắng cay cho gái xinh sau đêm tiệc hoành tráng ở khách sạn

TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái xinh chết lặng phát hiện sự thật cay đắng về người yêu 'soái ca'. có ân hận, có tiếc nuối đến bao nhiêu thì đời con gái của cháu cũng đã mất cho kẻ lừa tình, xấu xa đó.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Dại, khôn với cháu bây giờ theo bác không phải là điều quan trọng nữa, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái xinh chết lặng phát hiện sự thật cay đắng về người yêu 'soái ca'. Bởi có ân hận, có tiếc nuối đến bao nhiêu thì đời con gái của cháu cũng đã mất cho kẻ lừa tình, xấu xa đó.

Bây giờ, thay vì mãi gặm nhấm nỗi đau, nỗi thất vọng, chi bằng cháu hãy mạnh mẽ, dũng cảm đối diện với sai lầm để sửa chữa và sống tốt hơn cho hiện tại và tương lai của cháu mới là việc nên làm cháu ạ. 

Cháu còn trẻ, có học thức, có công việc cho thu nhập ổn, cháu lại là một cô gái có ý chí phấn đấu vươn lên bác tin rằng nếu cháu biết rút cho mình bài học kinh nghiệm thì cháu sẽ có cơ hội để làm lại bản thân, làm lại cuộc đời cho mình.

Kẻ xấu vô đạo đức kia trước sau gì rồi cũng phải trả giá, cháu cứ yên tâm là ông trời có mắt, ông trời xử công bằng lắm, sẽ không để cháu phải chịu thiệt thòi mãi đâu. Rồi đây, cháu sẽ tìm được người đàn ông xứng đáng để gửi gắm cuộc đời mình. Tự tin và nghị lực lên cháu nhé, chúc cháu thành công, sớm tìm được hạnh phúc riêng cho mình, mong nhận được tin tốt lành từ cháu. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng