Cái kết đắng chát của cô vợ hết lòng hết sức “hầu hạ” chồng

TPO - Chị có giận tôi thì tôi cũng phải nói rằng chị lĩnh hậu quả éo le như bây giờ là hoàn toàn do chị thôi. Ý chồng chị đã quyết, chắc cũng khó bề lay chuyển vì vậy thay buồn đau, day dứt, chị hãy mạnh dạn chấp nhận sự thật để anh ấy được tự do sống theo nguyện vọng của anh ấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi không muốn bênh vực cho chồng chị vì thực ra anh ấy có phần đáng trách trong việc này, song rõ ràng nếu đó là hoàn cảnh tôi gặp phải tôi cũng sẽ không chấp nhận để sống suốt đời với một người vợ dẫu có tốt tính đến mấy mà luôn coi chồng như em bé, chăm chồng theo kiểu bảo mẫu như vậy đâu.
Lại còn một chuyện khá hệ trọng nữa trong câu chuyện "Chồng bỏ nhà theo tình già vì vợ quá ... hoàn hảo"  là tại sao chị giấu chồng uống thuốc tránh thai với suy nghĩ là rảnh rang để phục vụ chu toàn cho chồng? Sai lầm quá rồi chị ạ, người đàn ông lấy vợ là để duy trì nòi giống, để báo hiếu cho tổ tông, dòng tộc, cho cha mẹ đã có công sinh thành, dưỡng dục cho mình. Chứ có phải lấy vợ là để bao bọc, che chở, để xem mình như là một người đàn ông mãi không lớn nổi thành người như chị thế đâu!
Chị có giận tôi thì tôi cũng phải nói rằng chị lĩnh hậu quả éo le như bây giờ là hoàn toàn do chị thôi. Ý chồng chị đã quyết, chắc cũng khó bề lay chuyển vì vậy thay buồn đau, day dứt, chị hãy mạnh dạn chấp nhận sự thật để anh ấy được tự do sống theo nguyện vọng của anh ấy.
Còn chị, chắc với tuổi trẻ, với học thức chị có được sẽ không khó để chị tìm cho mình một hạnh phúc mới. Chỉ có điều mong chị rút ra kinh nghiệm cho mình để có gắn bó với một người đàn ông khác chị sẽ biết mình phải hành động thế nào, phải biết làm gì để giữ được tổ ấm của mình. Chúc chị khoẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng