Cái kết đắng cho người vợ luôn nghĩ mình là “bà hoàng” đối với chồng

TPO - Bây giờ thì hậu quả của việc làm nông nổi, dại dột ấy đã khiến chị phải chứng kiến cảnh chồng đang tình tứ với người con gái khác có phần hơn mình về nhiều mặt.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi hiểu tâm trạng của chị lúc này sau khi đọc câu chuyện Tôi đã trả giá vì trò “cấm vận” mỗi khi giận chồng, thật buồn, thật hẫng hụt và đau khổ phải không chị? Không thất vọng sao được khi bấy lâu nay chị vẫn nghĩ mình trẻ đẹp, mình giàu sang, mình là bà hoàng của chồng nên anh ấy phải cung phụng, chiều chuộng mình bất luận là anh ấy có muốn hay không. Rồi mình có quyền dùng chiêu “cấm vận” để trị chồng mỗi khi anh ấy làm mình phật ý.

Bây giờ thì hậu quả của việc làm nông nổi, dại dột ấy đã khiến chị phải chứng kiến cảnh chồng đang tình tứ với người con gái khác có phần hơn mình về nhiều mặt. Nhưng thôi chị ạ, lúc này không còn nhiều thời gian để chị than thân, trách phận hay bó tay ngồi chờ một phép màu nào đó đưa chồng chị trở về an lành với tổ ấm của hai người như ngày xưa nữa đâu. Mà chị phải hết sức tỉnh táo để mau chóng tìm ra giải pháp phù hợp mà lôi kéo chồng ra khỏi mối tình với người phụ nữ kia.

Nếu chậm dứt khoát là chị sẽ mất chồng, đứa con trong bụng chị sẽ mất cha mà thôi. Chị là người có học, bản lĩnh mạnh mẽ vậy chị nên chủ động đi tìm chồng về, vợ chồng nên ngồi lại với nhau để tìm ra nguyên nhân nào đã đẩy cuộc hôn nhân của hai người vào cảnh trớ trêu như vậy.

Chị cũng nên nhanh chóng thông báo cho anh ấy biết là chị đang mang bầu, chị không muốn đứa con của hai người sinh ra lại thiếu bàn tay chăm sóc của mẹ hoặc cha. Tôi nghĩ cuộc tình ngoài luồng của chồng chị cũng chưa phải là sâu sắc, anh ấy đã 1 lần vỡ trong hôn nhân trước khi đến với chị, nhất định anh ấy sẽ nghĩ lại mà thôi.

Hãy kiên trì thuyết phục anh ấy, hãy chứng tỏ mình sẽ sống tốt hơn, xứng đáng hơn với kì vọng của chồng, chỉ có như vậy mới mong giữ được mái ấm gia đình. Chúc chị khỏe, chúc anh chị sớm hòa thuận để đón cháu bé ra đời an vui và hạnh phúc. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng