Cái kết đắng ngắt cho thư ký trẻ tự nguyện thành 'đồ chơi' cho giám đốc già

TPO - Chị "tự nguyện yêu" ông sếp già ấy, rồi nhận tiền của ông ta thì cái giá phải trả là sự cung phụng mẫn cán về tình bất kể lúc nào ông ta “cần” là điều đương nhiên, là dễ hiểu đúng không chị?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đời mà chị, chỉ trừ bố mẹ, trừ người thân của mình ra thì hầu như mắc nợ là phải trả sòng phẳng, đủ đầy đấy chị ạ. Ở đây chị đã tự nguyện dấn thân vào “cuộc chơi” với ông giám đốc hơn chị gần gấp đôi tuổi đời, lại vợ con đề huề ở ngay sát đó. Chị "tự nguyện yêu" ông sếp già ấy, rồi nhận tiền của ông ta thì cái giá phải trả là sự cung phụng mẫn cán về tình bất kể lúc nào ông ta “cần” là điều đương nhiên, là dễ hiểu đúng không chị? Vì vậy thay cho việc chị ngồi đó gặm nhấm đau buồn, than thân, trách phận chị cũng hãy chấp nhận sự thật để tỉnh táo mà tìm ra lối thoát cho mình càng sớm càng tốt. Bởi chị cứ kéo dài nỗi khổ, dằn vặt chịu đựng trong cô đơn rồi nghĩ quẩn, rồi hành động dại dột, vừa thiệt thân vừa đau lòng bố mẹ đấy chị nhé.

Có sai có sửa, nhất là những người còn trẻ như chị, cứ bình tĩnh, coi như cái giá vừa trả là phí để học khôn, để rút kinh nghiệm mà trưởng thành, tuy rằng ở tuổi chị không ai dám đánh giá là chị chưa đủ tuổi lớn để bươn chải với đời.

Chị ở lại thành phố để tiếp tục sự nghiệp cũng được, mà chị về quê lao động với bố mẹ tôi cũng không phản đối. Miễn là chị tìm được bình yên cuộc sống cho bản thân và kiếm được việc làm cho thu nhập lương thiện là tôi ủng hộ hoàn toàn.

Mong nhận được tin tốt lành từ chị. Chúc chị may mắn.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng