Cái kết đắng ngoét cho ông chồng hết lòng chiều chuộng vợ

TPO - Anh chiều vợ quá, để cô ấy thoải mái với các mối quan hệ bạn bè, muốn làm gì thì làm, muốn đi đâu thì đi, cô ấy không lợi dụng sự dễ dãi của anh để đàn đúm, bồ bịch mới là chuyện lạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Nghe lời thầy bói, vợ cặp bồ để “trả nợ tình”... kiếp trước", tôi thấy cô vợ anh sinh hư theo tôi lỗi ở anh không dưới một nửa đâu. Anh chiều vợ quá, để cô ấy thoải mái với các mối quan hệ bạn bè, muốn làm gì thì làm, muốn đi đâu thì đi, cô ấy không lợi dụng sự dễ dãi của anh để đàn đúm, bồ bịch mới là chuyện lạ.
Tôi nghĩ lòng anh vẫn còn thương vợ nên điều cần làm lúc này là anh giữ kín chuyện, đừng làm ầm ĩ khiến thiên hạ đàm tiếu. Vợ chồng đưa nhau về nhà rồi từ từ gỡ rối là tốt nhất anh ạ. Cũng có thể do vợ anh còn trẻ, lại gặp phải hai nỗi buồn cùng lúc nên tìm đến thầy bói để an ủi số phận mình. Rồi bị người xấu họ lợi dụng, dẫn dắt vào con đường sai trái mà nhất thời phạm lỗi.
Nếu sau chuyện bồ bịch, ngoại tình này được anh phân tích, khuyên nhủ, vợ anh biết lỗi, biết sửa chữa để chuộc tội thì anh nên mở lòng vị tha cho vợ trở về với mái ấm của mình.
Anh cũng đã lớn tuổi, anh cần có cuộc sống bình yên, cần có một gia đình đầm ấm đúng nghĩa, mong rằng anh sáng suốt, quyết đoán một cách có tình, có lí để sớm ổn định anh nhé. Chờ tin vui từ anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng