Cái kết không thể đắng hơn cho trai trẻ 'tình nguyện phục vụ' bà chủ giàu có

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Tôi cũng thấy buồn cho cuộc sống hiện tại và tương lai không mấy sáng sủa của bạn, khi bạn phải gánh chịu hậu quả do mình gây ra sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tàn đời trai vì sa bẫy tiền - tình ngọt ngào của bà chủ như vậy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi cũng thấy buồn cho cuộc sống hiện tại và tương lai không mấy sáng sủa của bạn, khi bạn phải gánh chịu hậu quả do mình gây ra sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tàn đời trai vì sa bẫy tiền - tình ngọt ngào của bà chủ như vậy.
Nhưng thôi bạn ạ, dù sao chuyện cũng đã rồi, có đau khổ, dằn vặt cỡ nào thì bạn cũng không thể khiến cho tình hình tốt đẹp như trước được. Chi bằng thay vì ngồi đó thở than rồi nhụt chí mà đầu hàng số phận, bỏ lỡ cơ hội làm lại cuộc đời còn rất dài ở phía trước, bạn hãy mạnh mẽ, nghị lực đối diện và chấp nhận sự thật để có hướng mà thoát ra khỏi sự cố này.
Tốt nhất bạn nên trình bày để bố mẹ được biết, tôi nghĩ với bố mẹ, con cái vẫn là trên hết dù cho đứa con đó có sai sót, lỗi lầm đến nhường nào thì bố mẹ vẫn che chở, vẫn bao dung tha thứ khi con biết quay đầu trở lại. Có sự trợ giúp về tinh thần, về tài chính của bố mẹ, nhất định việc điều trị, phục hồi những chấn thương của bạn sẽ nhanh chóng và cuộc sống của bạn cũng sẽ sớm yên ổn hơn.
Bạn còn rất trẻ, đừng bi lụy, đừng tự ti, hãy dũng cảm vượt lên hoàn cảnh. Có sai, có sửa rồi bạn sẽ có việc làm, có tương lai sáng sủa nếu bạn quyết tâm. Chia sẻ cùng bạn, chúc bạn may mắn và chóng bình phục sức khỏe.

Mẹ chồng tai ngược, oái oăm và cách hành xử 'có một không hai' của chồng

cháu nên cố gắng kìm nén cảm xúc, bình tĩnh để bản thân mình giãi bày được hết tâm tư, nguyện vọng với chồng và cũng để nghe được hết ngọn nguồn vì sao chồng lại một mực muốn cháu chịu đựng để mẹ chồng được vui lòng như vậy.

Chân dung người chồng hoàn hảo vỡ vụn ngay giữa lễ cưới vì 'sự cố' đau lòng này

Bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu còn có đó bởi sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chết điếng vì giữa lễ cưới, tình cũ của chồng đến đòi cha cho con, chưa phải là đã hết cách để giải quyết.

Lặng lẽ bám theo chồng đi 'tập văn nghệ', vợ chết lặng khi sự thật phơi bày

Đặt trường hợp mối quan hệ của chồng và cô gái nọ chỉ là "say nắng", là tìm vui khi vợ sinh nở, nuôi con mọn, mà nay chồng cháu đã nhận ra lỗi lầm, quyết tâm sửa chữa thì cháu cũng rộng lòng cho chồng cơ hội trở về trong danh dự

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng