Cái kết không thể tồi hơn cho kẻ “vượt mặt” cặp bồ với vợ sếp

TPO - Cậu là kẻ "ăn cháo đá bát", cậu trả ơn cho người đã cưu mang, đã nhận cậu vào làm việc với sự ưu ái hơn các nhân viên khác bằng hành xử vô đạo đức, mất tính người như vậy, thì bây giờ cậu nên im lặng chấp nhận hơn là oán trách ai, cho dù đó là bà chủ trẻ đã tận hưởng sức lực của cậu rồi lại phản bội cậu khi bị chồng bắt được.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Tôi đánh mất đời trai vì ôm mộng thành ông chủ trẻ", cậu nhận được từ ông chủ mình một cái tát và bị ông chủ đuổi ra khỏi nhà vì tội cậu đã  "cắm sừng" ông ta là quá nhẹ đấy. Nếu đây là trường hợp tôi gặp phải chắc chắn cậu sẽ không được đối xử nhẹ nhàng, lịch sự thế đâu.
Cậu là kẻ "ăn cháo đá bát", cậu trả ơn cho người đã cưu mang, đã nhận cậu vào làm việc với sự ưu ái hơn các nhân viên khác bằng hành xử vô đạo đức, mất tính người như vậy, thì bây giờ cậu nên im lặng chấp nhận hơn là oán trách ai, cho dù đó là bà chủ trẻ đã tận hưởng sức lực của cậu rồi lại phản bội cậu khi bị chồng bắt được.
Cậu là người có học, cậu nên bình tĩnh xem lại mình, không ai trách cậu khi cậu có ước mong làm giàu, ước mong đổi đời. Song đổi đời đâu có phải là lén lút quan hệ với vợ của chủ để mong thay thế vai trò của chủ một cách hèn hạ, đen tối như thế? 

Tỉnh cơn mê đi cậu nhé, nếu xét thấy mình không đủ khôn ngoan, không đủ trí, lực để bám trụ lại thành phố thì mau chóng thu xếp trở về quê. Tôi chắc rằng ở quê không thiếu việc làm dành cho cậu, không ít những người trẻ, có bằng cấp có khi còn hơn cậu vẫn tìm được tương lai của mình ở chính quê hương nghèo của mình. 

Đã biết mình vấp ngã ở đâu thì hãy mạnh dạn đứng lên sửa chữa lỗi lầm, tìm hướng đi đúng cho cuộc đời còn rất dài ở trước mắt mới là nhiệm vụ chính của cậu hiện nay. Tin rằng cậu biết ân hận, biết sửa sai để vượt lên chính mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá